Cầm giấy tờ xe máy quận 9 và những điều nên tránh

Cầm giấy tờ xe máy giúp giải quyết khó khăn tài chính nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian công sức, tránh phiền hà đến những người khác,…Chính vì những lý do đó, việc cầm giấy tờ xe máy quận 9 nói riêng và những quận huyện khác nói chung được nhiều người lựa chọn. Dưới đây là một số điều bạn nên tránh khi cầm giấy tờ xe máy.

Những điều nên tránh khi cầm giấy tờ xe máy

Không chỉ riêng việc cầm giấy tờ xe máy quận 9, mà bất cứ quận huyện nào khác cũng cần phải có sự chú ý đến một số vấn đề cần tránh để  bảo vệ quyền lợi của mình. Dưới đây là một số điều nên tránh khi cầm giấy tờ xe máy bạn đọc có thể tham khảo:

Tránh trường hợp lựa chọn địa chỉ cầm giấy tờ xe khi chưa tìm hiểu

Một trong những vấn đề bạn cần tránh khi muốn cầm giấy tờ xe, đó chính là cầm giấy tờ xe tại một địa chỉ nào đó khi chưa biết rõ họ có thực sự uy tín không. Những địa chỉ cầm giấy tờ xe không uy tín có thể núp bóng cho vay nặng lãi, tín dụng đen,… Khi sử dụng dịch vụ của họ nếu bạn không có sự hiểu biết sẽ rất dễ “sa lầy” và gặp nhiều rủi ro không đáng có trong vấn đề sau này.

Tránh việc cầm giấy tờ xe khi đơn vị yêu cầu làm giấy tờ cho thuê lại xe

Rất nhiều đơn vị cầm giấy tờ xe hiện nay yêu cầu người cầm xe thuê lại chiếc xe để đi với giá tầ 50.000 – 30.000 vnđ/ngày. Nếu rơi vào trường hợp như vậy, bạn không nên làm hợp đồng cầm giấy tờ xe và tìm kiếm một địa chỉ cầm giấy tờ xe khác uy tín hơn. Nếu tính ra thuê xe 50.000 vnđ/ngày, thì một tháng tiền thuê xe hết 1.5tr. Đây phải gọi là một con số rất cao so với tiền lãi suất mà một đơn vị cầm giấy tờ xe thu lại theo quy định pháp luật.

Ảnh: Cầm giấy tờ xe máy quận 9 giá trị 80% xe
Ảnh: Cầm giấy tờ xe máy quận 9 giá trị 80% xe

Tránh cầm giấy tờ xe khi đơn vị không làm hợp đồng cầm giấy tờ xe

Hầu hết các đơn vị cầm giấy tờ xe đúng quy định đều sẽ làm hợp đồng cầm giấy tờ xe uy tín cho người sử dụng dịch vụ. Đây giống như một bằng chứng xác thực để đảm bảo quyền và nghĩa vụ của đôi bên. Với những dịch vụ cầm giấy tờ xe mà không làm hợp đồng cầm giấy tờ xe thì bạn nên cân nhắc nhé!

Tránh cầm giấy tờ xe khi địa chỉ cầm xe với lãi suất quá cao so với quy định

Có không ít địa chỉ cầm giấy tờ xe máy tại quận 9 nói riêng và những quận huyện khác nói chung hiện nay cầm giấy tờ xe máy với lãi suất “cắt cổ”. Bạn phải biết được rằng, lãi suất của các dịch vụ cầm đồ hiện nay theo quy định của pháp luật không được cao hơn 5 lần so với mức lãi suất quy định của pháp luật.

Hiện nay mức lãi suất cao nhất theo quy định của nước ta là 1,66%/tháng. Nghĩa là nếu tiền lãi suất của các đơn vị cho thuê xe máy cao hơn 1,66 x 5 thì phạm tội cho vay nặng lãi. Bạn phải lưu ý điều này để biết được mình có đang rơi vào trường hợp cầm giấy tờ xe máy núp bóng cho vay nặng lãi không nhé!

Xem thêm: Dịch vụ cầm giấy tờ xe quận 10

Công ty cầm giấy tờ xe máy quận 9 uy tín Song Hùng

Bạn đang cần cầm giấy tờ xe máy quận 9, nhưng đâu mới thực sự là cái tên đáng tin tưởng hiện nay. Bạn thực sự hoang mang trước rất nhiều lời chào mời có cánh. Hãy tự bảo vệ bản thân mình, tài sản của mình với tư cách là người sử dụng dịch vụ thông minh bằng cách đến với công ty cầm giấy tờ xe máy quận 9 Song Hùng chúng tôi!

Ản: Dịch vụ cầm giấy tờ xe máy quận 9 Song Hùng
Ảnh: Dịch vụ cầm giấy tờ xe máy quận 9 Song Hùng

Song Hùng với đầy đủ các tiêu chí cần có của một dịch vụ cầm giấy tờ xe máy uy tín sẽ là địa chỉ tin cậy dành cho tất cả mọi người có nhu cầu. Hiện tại Song Hùng cung cấp dịch vụ cầm giấy tờ xe máy với một số điều cần biết dưới đây:

++ Lãi suất cầm giấy tờ xe máy hiện tại ở công ty tài chính Song Hùng là 1,5 – 2%/tháng. Với mức lãi suất này được cho là khá thấp trên thị trường và đảm bảo đúng quy định pháp luật.

++ Giá trị cầm giấy tờ xe máy lên đến 80% giá trị xe. Tuy nhiên, bạn phải mang trực tiếp chiếc xe của mình đang đi đến địa chỉ công ty để chúng tôi xem xét và định giá chính xác, có thể sẽ thấp hoặc cao hơn 80% tùy từng tình trạng xe.

++ Có hợp đồng cầm giấy tờ xe rõ ràng, công khai, minh bạch cho khách hàng nắm. Điều này không chỉ thể hiện được sự chuyên nghiệp của đơn vị mà còn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

++ Mọi thông tin của khách hàng sẽ được đơn vị chúng tôi bảo mật 100%. Tuyệt đối sẽ nói không với bên thứ 3, trừ trường hợp cơ quan chức năng có thẩm quyền yêu cầu được xem xét.

Ảnh: Cầm giấy tờ xe máy giá cao, nhanh chóng giao tiền ngay
Ảnh: Cầm giấy tờ xe máy giá cao, nhanh chóng giao tiền ngay

Như vậy, với những chia sẻ này có thể giúp ích được cho bạn đọc trong việc tìm kiếm và lựa chọn công ty cầm giấy tờ xe máy quận 9 nói riêng và những quận huyện khác nói chung. Hãy đến ngay với công ty chúng tôi để được giải quyết khó khăn một cách an toàn, hiệu quả bạn nhé!

Quan tâm:>>>>  Những lưu ý khi cầm giấy tờ xe tải