Dịch vụ cầm giấy tờ xe quận 10

Công ty Tài chính Song Hùng là một trong những dịch vụ cầm giấy tờ xe quận 10 uy tín hiện nay. Với những ai đang có nhu cầu cầm giấy tờ xe để giải quyết khó khăn, bạn có thể liên hệ với đơn vị chúng tôi nhé!

Cầm giấy tờ xe – Không xấu như nhiều người nghĩ

Nhiều người nghĩ rằng, liên quan đến cầm đồ là một điều gì đó khá mờ ám và có phần không tốt. Thế nhưng tại sao hoạt động này lại vẫn cứ tồn tại, và thậm chí tồn tại một cách đúng quy định của pháp luật, được pháp luật bảo vệ, đặt ra những quyền và nghĩa vụ cần có.

Cầm giấy tờ xe máy giá cao
Ảnh: Cầm giấy tờ xe máy giá cao

Thực tế bên cạnh những dịch vụ cầm giấy tờ xe trá hình, núp bóng tín dụng đen, vay nặng lãi,… thì một số dịch vụ cầm đồ nói riêng và cầm giấy tờ xe nói chung cũng được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.

Dịch vụ cầm giấy tờ xe uy tín có thể mang lại cho người sử dụng nhiều lợi ích. Ví dụ như:

+++ Nhanh chóng giải ngân, có được số tiền để giải quyết những khó khăn trước mắt.

+++ Không cần phải làm phiền người thân, gia đình và bạn bè khi cần mượn một số tiền nào đó.

+++ Chủ động chuẩn bị tiền và lấy lại giấy tờ cầm xe để tiếp tục sử dụng mà khó khăn vẫn được giải quyết.

+++ Không cần quá lo lắng về việc gặp phải bẫy tín dụng đen, cho vay nặng lãi,…

+++ Đảm bảo thông tin cá nhân được bảo vệ 100%, không có bên thứ ba phát hiện

Xem thêm: Cầm giấy tờ xe không giữ xe  tại tphcmcó gì nổi bật?

Dịch vụ cầm giấy tờ xe quận 10 uy tín hiện nay

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị chuyên cầm giấy tờ xe quận 10 nói riêng và những quận huyện khác nói chung tại tphcm. Người sử dụng nếu không tinh ý, không có kinh nghiệm thì rất dễ rơi vào bẫy của các tín dụng đen, cho vay nặng lãi,… Và thực tế thì hiện nay có rất nhiều người cầm giấy tờ rơi vào trường hợp “lãi mẹ đẻ lãi con”, tiền lãi cứ trả mãi nhưng vẫn không đủ vốn để lấy lại xe.

Để tránh rơi vào trường hợp cầm giấy tờ xe tại quận 10 có nhiều mối lo ngại như vậy, bạn có thể liên hệ với đơn vị chúng tôi – Công ty Tài chính Song Hùng để được hỗ trợ. Hiện tại đơn vị chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cầm đồ, trong đó có cầm giấy tờ xe quận 10 nói riêng và các quận huyện khác nói chung tại tphcm.

Ảnh: Dịch vụ cầm giấy tờ xe ô tô uy tín
Ảnh: Dịch vụ cầm giấy tờ xe ô tô uy tín

Những loại giấy tờ xe có thể cầm tại Song Hùng:

Hiện tại, công ty Song Hùng nhận cầm giấy tờ xe các loại như xe máy, xe ô tô, xe tải,… Nói chung là những loại xe còn đời, còn chất lượng, giá trị sử dụng. Với mỗi dòng xe khác nhau sẽ có mức lãi suất khác nhau, hợp đồng khác nhau và giá cầm giấy tờ xe khác nhau. Người sử dụng có thể mang xe và một số giấy tờ cần thiết đến trực tiếp đơn vị để được kiểm tra, tư vấn và đưa ra mức giá cầm xe cũng như lãi suất phù hợp.

Thủ tục cầm giấy tờ xe tại Song Hùng:

Thủ tục cầm giấy tờ xe quận 10 và những quận khác tại Song Hùng hiện nay khá nhanh chóng và thuận tiện cho khách hàng. Theo đó, quý khách hàng hãy chuẩn bị CMND bản gốc, hộ khẩu thường trú, cavet xe đến trực tiếp địa chỉ của công ty. Tại đây, chúng tôi sẽ đối chiếu thông tin thực và giấy tờ để định mức giá cầm giấy tờ xe và lãi suất phù hợp. Hoàn thành giao dịch, khách hàng có thể mang xe về và đi lại bình thường. Hai bên cũng sẽ làm một bản hợp đồng cho mượn xe sử dụng một cách rõ ràng và minh bạch.

Ảnh: Dịch vụ cầm giấy tờ xe uy tín Song Hùng
Ảnh: Dịch vụ cầm giấy tờ xe uy tín Song Hùng

Lãi suất cầm giấy tờ xe tại Song Hùng:

Lãi suất cầm giấy tờ xe quận 10 tại Song Hùng bao nhiêu cũng khiến nhiều người đặt câu hỏi. Với vấn đề này, chúng tôi xin được trả lời rõ ràng như sau. Đối với xe máy, tùy thuộc giá trị xe mà chúng tôi áp dụng lãi suất từ 1.5 – 2%/tháng.

Đối với xe ô tô, xe tải, cũng tùy thuộc giá trị xe mà đơn vị sẽ áp dụng mức lãi suất từ 3 – 4%/tháng. Đây là mức lãi suất chúng tôi công khai, minh bạch rõ ràng để khách hàng nắm rõ. Nếu đến trực tiếp địa chỉ, có ai yêu cầu mức lãi suất cao hơn, bạn hoàn toàn có quyền phản biện để đảm bảo quyền lợi của mình.

Trên đây là một số chia sẻ về dịch vụ cầm giấy tờ xe quận 10 bạn đọc có thể tham khảo. Để được tư vấn chi tiết, rõ ràng hơn, cũng như được hỗ trợ tận tình về việc cầm giấy tờ xe, quý khách hàng có thể liên hệ với đơn vị chúng tôi theo địa chỉ dưới đây. Đội ngũ chuyên viên tư vấn, ban lãnh đạo bên Song Hùng sẽ cùng bạn giải quyết khó khăn, đảm bảo quyền lợi một cách an toàn và chuyên nghiệp nhất.

Có thể bạn quan tâm: Đâu là đơn vị cầm giấy tờ xe uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh?

CÔNG TY TNHH TM DV ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SONG HÙNG

Địa Chỉ: 609, Lũy Bán Bích, P. Phú Thạnh – Q. Tân Phú, Tp HCM

Email: [email protected]

Tell: 02862 772 771

Hotline: 0906 122 716 – 0934 027 285