Những lưu ý khi cầm giấy tờ xe tải

Bạn đang có ý định cầm giấy tờ xe tải để giải quyết khó khăn mình đang gặp phải. Hãy trang bị cho mình kiến thức cần thiết trước khi tiến hành cầm giấy tờ xe để bảo vệ quyền lợi và tránh những rủi ro nhé. Dưới đây là một số lưu ý khi cầm giấy tờ xe tải bạn đọc có thể tham khảo hiện nay!

Những vấn đề cần lưu ý khi cầm giấy tờ xe tải

Như đã nói ở trên, việc tìm hiểu một số lưu ý khi cầm giấy tờ xe tải sẽ giúp người sử dụng dịch vụ chủ động hơn trong vấn đề cầm giấy tờ. Đồng thời, có thể bảo vệ được quyền và lợi ích hợp pháp của mình trước pháp luật nếu có vấn đề gì xảy ra.

Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết liên quan đến xe

Một trong những vấn đề người cầm xe tải nói riêng và bất cứ dòng xe khác nói chung là phải chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết liên quan đến thủ tục cầm xe. Theo đó, bạn cần chuẩn bị những loại giấy tờ cơ bản như cavet xe chính chủ, CMND. Đây là những loại giấy tờ cơ bản cần phải có để làm thủ tục cầm xe tải.

Tìm hiểu và lựa chọn đơn vị cầm giấy tờ xe tải uy tín

Trước khi quyết định cầm giấy tờ xe tải, bạn cần lựa chọn cho mình địa chỉ cầm đồ uy tín. Bởi việc lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín sẽ giúp bạn có được giá cầm giấy tờ xe tải cao, lãi suất phù hợp. Đặc biệt là bảo vệ được thông tin cá nhân và tránh những rủi ro không đáng có. Hiện nay trên thị trường có nhiều dịch vụ cầm giấy tờ xe các loại. Nhưng, hãy tỉnh táo và lựa chọn cho mình địa chỉ thực sự uy tín và đáng tin cậy nhé!

Yêu cầu làm hợp đồng cầm giấy tờ xe tải rõ ràng

Khi đã lựa chọn được địa chỉ cầm giấy tờ xe tải uy tín, bạn nên yêu cầu các đơn vị này làm hợp đồng cầm giấy tờ xe rõ ràng. Hợp đồng này sẽ chính là bằng chứng rõ ràng giúp bạn đảm bảo quyền lợi của mình. Đồng thời, khi có bất cứ rủi ro nào xảy ra, bạn cũng có quyền lên tiếng và giải quyết vấn đề một cách hợp lý.

Ảnh: Cầm giấy tờ xe tải được nhiều người hướng đến
Ảnh: Cầm giấy tờ xe tải được nhiều người hướng đến

Có thể quan tâm: Dịch vụ cầm giấy tờ xe quận 10

Địa chỉ cầm giấy tờ xe tải uy tín hiện nay tại tphcm

Có không ít địa chỉ chuyên cầm giấy tờ xe tải hiện nay cho bạn chọn lựa. Tuy nhiên, để lựa chọn được địa chỉ cầm giấy tờ xe uy tín hiện nay phải nói đến dịch vụ cầm đồ Song Hùng. Đây là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cầm đồ nói chung và cầm giấy tờ xe tải nói riêng.

Dịch vụ cầm giấy tờ xe tải của Song Hùng không chỉ đáp ứng nhu cầu tại tphcm mà Bình Dương hay những tỉnh thành khác chúng tôi cũng hỗ trợ. Dưới đây là một số điều cần biết về dịch vụ cầm giấy tờ xe tải uy tín hiện nay tại Song Hùng.

Giấy tờ cần chuẩn bị cho thủ tục cầm giấy tờ xe tải:

 • Cavet xe chính chủ
 • Sổ hộ khẩu
 • CMND bản gốc
 • Hóa đơn tiền điện, nước tháng gần nhất.

Lưu ý:

Khi mang giấy tờ cầm xe tải đến, bạn cũng cần mang xe đến để chúng tôi kiểm tra biển số xe. Sau khi kiểm tra xong, nhận tiền, bạn hoàn toàn có thể mang xe về và đi lại, hoạt động bình thường.

Sau khi kiểm tra xong những giấy tờ trên, chúng tôi sẽ giao cho bạn mang về. Chỉ duy nhất một cái chúng tôi còn giữ lại, đó chính là cavet xe tải. Khách hàng được quyền mang xe tải về hoạt động, tránh sự nghi ngờ, dò xét của những người thân quen.

Ảnh: Cầm giấy tờ xe tải chính chủ giá cao
Ảnh: Cầm giấy tờ xe tải chính chủ giá cao

Giá trị cầm giấy tờ xe tải khoảng bao nhiêu, lãi suất thế nào?

Một trong những câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn, đó chính là giá trị cầm giấy tờ xe tải hiện nay khoảng bao nhiêu. Tại Song Hùng, giá trị cầm giấy tờ xe tải khoảng 80% giá trị xe.

Người cầm xe sẽ chịu mức lãi suất 3 – 4%, mức lãi suất này được cho là khá thấp trên thị trường. Hơn hết là thấp hơn nhiều so với việc vay tín dụng bên ngoài.

 • Quyền lợi khách hàng khi cầm giấy tờ xe tải tại Song Hùng
 • Bất cứ khách hàng nào khi cầm giấy tờ xe tại Song Hùng cũng sẽ được bảo vệ quyền lợi.Theo đó, bạn sẽ được:
 • Nhanh chóng có được khoảng tiền cầm giấy tờ xe để giải quyết khó khăn.
 • Bảo vệ tài sản của chính bạn một cách an toàn, hiệu quả tuyệt đối.
 • Bảo mật thông tin cá nhận 100%, nói không với sự phát hiện của bên thứ 3.
 • Làm hợp đồng cầm giấy tờ xe tải rõ ràng, minh bạch có chữ ký đôi bên.
 • Kết thúc hợp đồng cầm giấy tờ, khách hàng thanh toán và nhận giấy tờ về.
 • Hỗ trợ khách hàng nhiệt tình đối với những khách hàng ở xa.
 • Số tiền cầm giấy tờ xe cao, lãi suất thấp, cam kết an toàn hàng đầu.
Ảnh: Dịch vụ cầm giấy tờ xe tải Song Hùng giải ngân nhanh
Ảnh: Dịch vụ cầm giấy tờ xe tải Song Hùng giải ngân nhanh

Như vậy, với những chia sẻ này, quý bạn đọc có thể hiểu hơn về những lưu ý khi cầm giấy tờ xe tải. Đồng thời có được địa chỉ cầm giấy tờ xe thực sự uy tín để giải quyết khó khăn vướng mắt đang gặp phải. Mọi nhu cầu hãy liên hệ với Song Hùng bạn nhé!

Có thể bạn quan tâm: Việc cầm giấy tờ xe không giữ xe tại tphcm có gì nổi bật?