Cầm giấy tờ xe máy không chính chủ được bao nhiêu tiền

Cầm giấy tờ xe máy không chính chủ được bao nhiêu tiền

Với thời đại hiện nay, thì việc cam giay to xe may không chính chủ  xuất hiện hầu hết ở khắp nơi kể cả những nơi không đông đúc và những nơi đông đúc người sống. Vấn đề nhiều người khi chưa đi cầm giấy tờ xe máy không chính chủ thì được bao nhiêu?

Khi nhắc đến cầm giấy tờ xe máy không chính chủ thì không mấy ai bở ngỡ cả, vì đây là một thói quen quá quen thuộc đối với mọi người ở nơi đây như một số tỉnh thành có nhu cầu cầm  giấy tờ xe máy không chính chủ. Thậm chí, có nhiều nơi việc cầm giấy tờ xe không chính chủ máy rất là quen thuộc không hề xa lạ gì với người mang đi cầm giấy tờ xe máy, việc cầm giấy tờ xe máy không chính chủ giống như thói như ăn cơm mỗi ngày vậy.

cam xe khong chinh chu

Ảnh minh họa: Giấy tờ xe máy không chính chủ vẫn có thể cầm được

Cho nên việc cầm giấy tờ xe máy không chính chủ  là một hành động nhằm mang lại lợi ích cho cá nhân mình cũng như nơi nhận cầm bằng lái xe máy không chính chủ vậy. việc cầm bằng lái xe máy không chính chủ với giá bao nhiêu, lãi suất như thế nào có cao hay không còn phụ thuộc vào nơi cầm giấy tờ xe máy không chính chủ.

Cầm giấy tờ xe không chính chủ được bao nhiêu?

Việc cầm giấy tờ xe máy không chính chủ thì giá trị cầm lên đến 70% giá trị xe, với lãi suất thấp là 2,5%/ tháng thấp nhất thị trường. Trên thực tế thì cầm xe không chính chủ có giá cầm thường thấp hơn xe chính chủ từ 10 – 30%, lãi suất cầm có thể từ 3 – 5%/tháng và đôi khi có thể không cầm được. Đối với nhiều cơ sở cầm đồ uy tín có thể họ không bao giờ cầm giấy tờ xe không chính chủ(chỉ cầm giữ xe thì được) nhằm tránh rủi do về sau.

cam xe mec

Ảnh minh họa: Giấy tờ xe không chính chủ cầm được bao nhiêu

Việc cầm giấy tờ xe máy không chính chủ với thủ tục nhanh gọn lẹ nhận tiền chỉ trong  vài bước làm thủ tục thì sẽ có tiền ngay nhanh chóng. Các chủ tiệm cầm đồ không làm các thủ tục gườm gà mà chủ tiệm cầm đồ tạo điều kiện làm thủ tục nhanh chóng để thanh toán tiền ngay cho người cần tiền gấp, cho nên khi mang cầm giấy tờ xe máy không chính chủ thì cần phải làm các thủ tục sau đây:

+ cần phải đóng lệ phí theo quy định

+ Phải có giấy chứng minh nhân dân photo

+ sổ hộ khẩu gia đình

+ Đầy đủ giấy tờ xe máy không chính chủ.

Chỉ cần thực hiện theo những bước đơn giản trên thì mọi người sẽ được nhận tiền ngay mà tốn rất ít thời gian để  thực hiện những thủ trên. Như vậy có thể nói cầm xe không chính chủ cũng có thể được và giá trị cầm có thể lên đến 70% giá trị của xe.

Xem thêm: Giấy tờ xe máy không chính chủ có cầm được không

 

Add Comment


CÔNG TY TNHH TM DV ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SONG HÙNG
Địa Chỉ: 609, Lũy Bán Bích, P. Phú Thạnh – Q. Tân Phú, Tp HCM
Email: [email protected]
Tell: ‭02862 772 771 - Hotline: 0906 122 716 – 0934 027 285

 

Call Now