Cầm đồ, cầm cavet xe máy, cầm giấy tờ, cavet xe ô tô uy tín chính chủ và không chính chủ tại TPHCM và lân cận giá cao lãi suất thấp nhất , Dịch vụ uy tín chất lượng giá cao thủ tục nhanh gọn, tư vấn cầm đồ, cầm các loại giấy tờ xe máy xe ô tô Thành Phố HCM và các tỉnh lân cận, toàn quốc , mọi nơi , 700000 , Việt Nam . 0906122716

Giấy tờ xe máy không chính chủ có cầm được không

Tìm hiểu vấn đề giấy tờ xe máy không chính chủ có cầm được hay không

Hiện nay việc cầm giấy tờ xe máy rất nhiều, và việc cầm cố xảy ra khắp nơi trên đất nước Việt Nam, việc cầm giấy tờ xe máy rất thông dụng và phổ biến, trở thành thói quen quen thuộc của từng người khi gặp khó khăn, túng thiếu thì phải mang giấy tờ xe máy của mình, để lấy tiền để đang lúc thiếu thốn phải cần tới.

Hiện nay, việc cầm giấy tờ xe máy thì không mấy lo ngại, tất nhiên thì mọi người cầm giấy tờ xe máy thì giấy tờ đó phải có thông tin chính chủ đối với nguời sở hữu xe máy đó.

cam xe uy tin

Ảnh minh họa: Xe máy không chính chủ vẫn cầm cavet được

Vậy tôi nhắc ở đây, cũng có nhiều vấn đề cần phải giải quyết đó là trường hợp giấy tờ xe máy không chính chủ không phải mang tên mình mà lại mang tên của một người khác, đó là lý do rất bâng khuâng khi người lần đầu tiên mang xe mình đi cầm mà không phải chính chủ, không phải mình đứng tên xe đó.

Giấy tờ xe máy không chính chủ vẫn có thể cầm được:

Nhưng với trường này, giấy tờ xe không chính chủ vẫn có thể cầm được nhưng giá trị cầm sẽ giảm đi so với giấy tờ chính chủ. Đối với dịch vụ cầm giấy tờ xe máy chính chủ thì giá trị cầm sẽ là 40 % đến 50 % giá trị xe máy.

cam cavet xe may khong chinh chu

Ảnh minh họa: Cầm cavet xe máy không chính chủ

Còn đối với trường hợp cầm xe máy không chính chủ thì giá trị cầm xe là 20% đến 30% giá trị xe khi không chính chủ. Việc cầm giấy tờ xe máy  hay cầm giấy tờ xe giá cao không chính chủ thì thục tục cũng rất nhanh là khoảng 15 phút thì sẽ có tiền ngay, an toàn bảo mật. Tùy theo nơi cầm đồ, thì giấy tờ xe không chính chủ chỉ cầm được tối đa với thời gian 3 tháng và phí dịch vụ 0,1 %.

Vì vậy, việc cầm giấy tờ xe không chính chủ thì vẫn mang cầm giấy tờ xe được nên mọi người không có giấy tờ xe chính chủ thì cứ yên tâm về điều này. Thủ tục của việc cầm giấy tờ xe máy không chính chủ cũng giống như cầm giấy tờ xe máy chính chủ như:  giấy tờ cavet không chính chủ, sổ hộ khẩu gia đình,  chứng minh nhân dân bản chính, và điều đặc biệt tiệm cầm đồ sẽ không giữ xe của người mang đi cầm, đây là một điều rất là tiền ích khi cầm giấy tờ xe máy không chính chủ.

Các bạn cũng có thể xem thêm dịch vụ cầm giấy tờ xe máy GIÁ CAO – UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – THỦ TỤC ĐƠN GIẢN – GIẢN NGÂN NHANH CHỈ MẤT KHOẢNG 30 PHÚT tại Tphcm của Công Ty Tài Chính Song Hùng qua đường dẫn link sau:

http://dichvucamdo.net/dich-vu-cam-giay-to-xe-may-khong-chinh-chu-gia-cao.html

Minh Xuyên

Add Comment


CÔNG TY TNHH TM DV ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SONG HÙNG
Địa Chỉ: 609, Lũy Bán Bích, P. Phú Thạnh – Q. Tân Phú, Tp HCM
Email: [email protected]
Tell: ‭02862 772 771 - Hotline: 0906 122 716 – 0934 027 285

 

Gọi ngay