Cầm đồ, cầm cavet xe máy, cầm giấy tờ, cavet xe ô tô uy tín chính chủ và không chính chủ tại TPHCM và lân cận giá cao lãi suất thấp nhất , Dịch vụ uy tín chất lượng giá cao thủ tục nhanh gọn, tư vấn cầm đồ, cầm các loại giấy tờ xe máy xe ô tô Thành Phố HCM và các tỉnh lân cận, toàn quốc , mọi nơi , 700000 , Việt Nam . 0906122716

Nơi nào cầm giấy tờ xe lãi suất thấp giá cao

Cầm giấy tờ xe lãi suất thấp là cụm từ được quảng cáo rầm rộ trên mạng xã hội, trên tờ rơi, cột điện,… hiện nay. Người có nhu cầu sử dụng dịch vụ cầm giấy tờ xe lãi suất thấp cần cẩn thận và tránh để mình rơi vào những cạm bẫy, mánh khóe của các đơn vị núp bóng cầm giấy tờ xe cho vay nặng lãi, siết nợ với lãi suất cắt cổ.

Cầm giấy tờ xe lãi suất thấp được quảng cáo rầm rộ

cam-giay-to-xe-gan-day-2

Ảnh minh họa: Dịch vụ cầm giấy tờ xe uy tín Song Hùng

Hiện nay tại TPHCM và nhiều tỉnh thành lớn trên cả nước dịch vụ cầm giấy tờ xe ra đời và rất phát triển. Nhu cầu sử dụng dịch vụ cầm giấy tờ xe được nhiều người chọn lựa nhiều hiện nay. 

Bởi cầm giấy tờ xe là một hình thức giải quyết khó khăn tài chính một cách nhanh chóng, tiện lợi và không tốn kém nhiều thời gian, công sức. Nắm bắt được điều đó, hiện nay trên thị trường có rất nhiều dịch vụ cầm giấy tờ xe ra đời. Nhiều dịch vụ cầm giấy tờ xe quảng cáo rầm rộ với lãi suất thấp, nhanh chóng giải ngân, không giữ xe,…ra đời nhằm thu hút người sử dụng.

Người khó khăn tài chính muốn có tiền bạc nhanh chóng thường lựa chọn những dịch vụ này. Tuy nhiên cần phải lưu ý lựa chọn dịch vụ cầm giấy tờ xe uy tín để tránh gặp phải những rủi ro tài chính. Rất nhiều người không đủ tỉnh táo có thể rơi vào trường hợp cầm giấy tờ xe với lãi suất cắt cổ, cầm giấy tờ xe núp bóng tín dụng đen,….

Cầm giấy tờ xe lãi suất thấp bao nhiêu là hợp lý 

Một câu hỏi được đặt ra hiện nay là cầm giấy tờ xe lãi suất thấp bao nhiêu là hợp lý. Tùy thuộc vào từng địa chỉ cung cấp dịch vụ cầm giấy tờ xe mà mức lãi suất sẽ có sự khác nhau giữa các đơn vị. 

Mức lãi suất cầm giấy tờ xe trung bình hiện nay trên thị trường?

Ảnh: Cầm giấy tờ xe máy được bao nhiêu

Ảnh: Cầm giấy tờ xe máy được bao nhiêu

Mức lãi suất cầm giấy tờ xe trung bình trên thị trường hiện nay rơi vào khoảng 3- 5%/tháng. Đây là mức lãi suất được cho là phù hợp. Đối với những trường hợp cầm giấy tờ xe lãi suất khoảng 7 – 9%/tháng được cho là cao. 

Do đó, người sử dụng dịch vụ cầm giấy tờ xe nên có sự tìm hiểu và cân nhắc trước khi lựa chọn dịch vụ cầm giấy tờ xe nào đó. Hãy chắc chắn mức lãi suất bạn đang áp dụng đang được bảo vệ bởi pháp luật để có thể đảm bảo quyền và lợi ích của chính bản thân mình.

Cách tính lãi suất cầm giấy tờ xe hiện nay như thế nào?

Nhiều người hiện nay khi muốn cầm giấy tờ xe rất băn khoăn trong việc hiện nay lãi suất được tính như thế nào. Làm một ví dụ đơn giản, bạn có thể tự ước lượng mức lãi suất mình cần chi trả cho cửa hàng cầm đồ để thấy chi tiết.

Anh Nguyễn Hùng cầm 1 chiếc xe máy  Honda SH mode 125cc giá mới của nó tầm 60 triệu. Sau khi chạy được một thời gian thì giá trị hiện tại của xe bán ra thị trường là 40tr. Anh Hùng cần cầm giấy tờ xe, một cơ sở cầm đồ định giá chiếc xe này với giá 80% giá trị thực của xe là 0,8x40tr = 32tr. Cửa hàng dịch vụ cầm giấy tờ xe với quy định lãi suất cầm là 5%/tháng, thời hạn cầm 2 tháng. Như vậy, số tiền mà anh Hùng phải trả tiền lãi hàng tháng là 0,05x32tr = (5 x 32.000.000):100 = 1,6tr/tháng. Sau 2 tháng, ngoài số tiền lãi phải trả hàng tháng Long phải thanh toán đủ 32tr mới được chuộc xe về.

Đây là mức lãi suất cầm giấy tờ xe trung bình được áp dụng trên thị trường. Tùy thuộc vào từng dịch vụ cầm đồ khác nhau mà mức lãi suất sẽ có sự khác nhau. Có đơn vị dịch vụ cung cấp mức lãi suất 5%/tháng, nhưng những dịch vụ khác lại đưa ra mức lãi suất 3%/tháng.

Ảnh: Cầm giấy tờ xe máy tại tphcm

Ảnh: Cầm giấy tờ xe máy tại tphcm

Cầm giấy tờ xe lãi suất thấp tại Song Hùng bao nhiêu?

Tại Song Hùng, chúng tôi hiện đang áp dụng mức lãi suất thấp cho khách hàng sử dụng. Theo đó, cầm giấy tờ xe máy lãi suất khoảng từ 2 – 3%/tháng đối với xe máy, 3 – 4%/tháng đối với xe ô tô. Đây là mức lãi suất được cho phù hợp với quy định pháp luật và nhu cầu, thị hiếu thị trường.

Qúy khách hàng có nhu cầu cầm giấy tờ xe lãi suất thấp có thể liên hệ với đơn vị chúng tôi – công ty tài chính Song Hùng  tại số 609 Lũy Bán Bích, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. HCM để được tư vấn, hỗ trợ trong việc giải quyết khó khăn tài chính nhanh chóng nhé.

 

***Xem thêm: dịch vụ cầm giấy tờ xe trả góp tại Tân Bình

 


CÔNG TY TNHH TM DV ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SONG HÙNG
Địa Chỉ: 609, Lũy Bán Bích, P. Phú Thạnh – Q. Tân Phú, Tp HCM
Email: [email protected]
Tell: ‭02862 772 771 - Hotline: 0906 122 716 – 0934 027 285

 

Gọi ngay