Cầm đồ, cầm cavet xe máy, cầm giấy tờ, cavet xe ô tô uy tín chính chủ và không chính chủ tại TPHCM và lân cận giá cao lãi suất thấp nhất , Dịch vụ uy tín chất lượng giá cao thủ tục nhanh gọn, tư vấn cầm đồ, cầm các loại giấy tờ xe máy xe ô tô Thành Phố HCM và các tỉnh lân cận, toàn quốc , mọi nơi , 700000 , Việt Nam . 0906122716

Dịch vụ cầm giấy tờ xe máy KHÔNG GIỮ XE, LÃI SUẤT THẤP

Chúng tôi – công ty tài chính Song Hùng hân hạnh kính chào đón quý khách đã ghé thăm website chính thức. Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng với dịch vụ cầm giấy tờ xe máy KHÔNG GIỮ XE, LÃI SUẤT THẤP cùng GIÁ TRỊ LÊN ĐẾN 90%.

Cầm giấy tờ xe máy Song Hùng giúp giải quyết khó khăn 

Nhằm mong muốn mang đến cho người sử dụng dịch vụ có thể giải quyết được khó khăn, công ty tài chính Song Hùng đã cho ra đời dịch vụ cầm giấy tờ xe máy. Tính đến thời điểm hiện tại, đơn vị đã có gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính. 

Dịch vụ cầm giấy tờ xe máy uy tín TPHCM – Bình Dương,…

Trong đó, có dịch vụ cầm giấy tờ xe máy uy tín tại TPHCM, Bình Dương và những tỉnh thành lân cận.  Với những ai đang gặp khó khăn về mặt tài chính, cần được hỗ trợ giúp đỡ để giải quyết nhanh chóng có thể tìm đến công ty tài chính Song Hùng nhé. 

+ Song Hùng với đội ngũ chuyên viên tư vấn có kinh nghiệm, nhiều năm làm việc sẽ hướng dẫn hỗ trợ bạn sử dụng dịch vụ cầm giấy tờ xe nhanh chóng.

+ Song Hùng hiện áp dụng mức lãi suất cầm giấy tờ xe máy phù hợp quy định pháp luật, nhu cầu của người sử dụng (2  – 3%/tháng).

+ Dịch vụ cầm giấy tờ xe máy nhưng không cầm xe, sau khi hoàn thành thủ tục cầm giấy tờ xe, bạn có thể mang xe về nhà và di chuyển.

+ Song Hùng nhận cầm giấy tờ xe máy với giá trị lên đến 80 – 90% để giúp khách hàng giải ngân giải quyết công việc.

+ Song Hùng hỗ trợ khách hàng sử dụng những dịch vụ khác như dịch vụ cầm giấy tờ sổ đỏ, sổ hồng, vay vốn tài chính.

+ Song Hùng cam kết bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối, 100% không cung cấp cho bên thứ ba trừ trường hợp pháp luật yêu cầu.

+ Song Hùng trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ nhằm bảo vệ tài sản khách hàng khi sử dụng dịch vụ cầm giấy tờ xe máy bên đơn vị chúng tôi.

Cầm giấy tờ xe không giữ xe, giá trị lên đến 80 – 90%

Một số câu hỏi liên quan về dịch vụ cầm giấy tờ xe máy Song Hùng

Thời gian gần đây, công ty Song Hùng nhận được khá nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề tài chính, cầm giấy tờ xe máy. Theo đó, chúng tôi đã tiến hành giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Trong bài viết chia sẻ lần này, chúng tôi cũng xin giải đáp một số câu hỏi nhỏ để khách hàng có thể hiểu hơn về dịch vụ của Song Hùng.

Cầm giấy tờ xe máy thời gian bao lâu?

Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà thời gian cầm giấy tờ xe máy sẽ có sự khác nhau. Ví dụ người này có nhu cầu cầm giấy tờ xe máy 1 tháng, người kia 2 tháng và người khác thậm chí hơn. Thời gian cầm giấy tờ xe máy càng lâu thì mức lãi suất bạn chi trả càng nhiều và đơn vị. 

Trả lãi suất cầm xe theo tháng hay theo ngày?

Thông thường, lãi suất dịch vụ cầm giấy tờ xe máy sẽ được trả theo tháng. Và người sử dụng sẽ được chúng tôi thông báo về mức lãi suất cần thanh toán cho đơn vị. Sau thời gian cầm giấy tờ xe theo yêu cầu, khách hàng mang đúng số tiền đã cầm xe trước đó đến để chi trả cho chúng tôi và mang cavet về.

Cầm giấy tờ xe yêu cầu CMND

Cần mang theo giấy tờ gì khi cầm giấy tờ xe?

Bạn cần phải chuẩn bị cavet xe, chiếc xe, CMND bản gốc, sổ hộ khẩu bản sao để đến làm thủ tục cầm giấy tờ xe tại Song Hùng. Riêng cavet xe bên SONG Hùng sẽ giữ lại, còn những giấy tờ khác và xe bạn hoàn toàn có thể mang về. Song Hùng là dịch vụ cầm giấy tờ xe nhưng không giữ xe để giúp người sử dụng có thể có phương tiện di chuyển.

DỊCH VỤ cầm giấy tờ xe máy Song Hùng hiện áp dụng trên địa bàn tphcm, bình dương và những tỉnh thành gần xa khác. Để được tư vấn chi tiết, rõ ràng hơn, quý khách hàng vui lòng nhấc máy lên và gọi cho đơn vị để được hỗ trợ.

THAM KHẢO THÊM:

Cầm giấy tờ xe máy tại Bình Dương UY TÍN – TIN CẬY

Cầm giấy tờ xe máy ở Bình Dương: Những vấn đề không thể bỏ qua

Cầm giấy tờ xe máy Bình Dương – Lợi bất cập hại


CÔNG TY TNHH TM DV ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SONG HÙNG
Địa Chỉ: 609, Lũy Bán Bích, P. Phú Thạnh – Q. Tân Phú, Tp HCM
Email: [email protected]
Tell: ‭02862 772 771 - Hotline: 0906 122 716 – 0934 027 285

 

Gọi ngay