Cầm giấy tờ xe máy lãi suất thấp tại Tân Bình TpHCM

Hiện nay trên địa bàn quận tân bình TpHCM có rất nhiều đơn vị mọc lên trong lĩnh vực cầm đồ nói chung và cầm giấy tờ xe, giấy tờ xe máy với giá rẻ mà lãi suất lại thấp không giữ xe, hơn nữa khi bạn phải cầm giấy từ xe và cả xe nữa. Số tiền cầm chỉ lên khoảng 50% giá trị xe của bạn mà thôi.

Hiện nay, Rất nhiều đơn vị cầm đồ hoạt động kinh chính uy tín, để tránh việc các đơn vị cầm đồ tiêu thụ xe gian, xe trộm cắp , nên lực lượng công an kinh tế thường xuyên kiểm tra giấy phép kinh doanh của tất cả đơn vị cầm đồ trên địa bàn, để đảm an toàn trật tự xã hội, nên việc xin phép giấy phép kinh doanh cho dịch vụ cầm đò, cầm cavet xe, cầm giấy tờ xe máy các loại là rất khó. Chúng tôi công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ cầm đồ, cầm giấy tờ các loại xe lên đến 90% giá trị xe (chúng tôi không giữ xe, bạn vẫn còn xe đi lại), cầm giấy tờ xe an tâm nhất Hồ Chí Minh, không cần nhiều thủ tục, đến với chúng tôi là bạn đang tìm cho mình một nơi cầm giấy tờ xe uy tín số 1 hiện nay. Hiện tại, bên công ty của chúng tôi đang ưu tiên cho khách hàng cầm giấy tờ xe được bao nhiêu , giấy tờ xe máy không giữ xe tại quận Tân Bình Tphcm, chúng tôi chỉ giữ cavet xe của khách chứ không giữ xe của khách. Dịch vụ này chỉ áp dụng cho khách hàng có hộ khẩu và xe mang biển số tại Tp HCM.

cam cavet xe may lai suat thap

Cầm giấy tờ xe máy, ô tô thì cần những gì tại Công Ty Song Hùng.

+ Việc phải có chứng minh nhân dân nhằm xác định chủ thể tham gia cầm cố tài sản là ai, đã đủ tuổi theo quy định của pháp luật hay chưa là điều vô cùng cần thiết khi đến với dịch vụ của chúng tôi gồm cầm đồ, cầm giấy tờ xe, cầm giấy tờ xe máy tại Công Ty Song Hùng của chúng tôi. Sau khi cung cấp đầy đủ các giấy tờ cần thiết khách hàng sẽ ký một bản hợp đồng cầm giấy tờ xe máy theo mẫu mà phía nhà cung cấp yêu cầu. Bản hợp đồng này về cơ bản sẽ có các thông tin chủ thể hợp đồng, giấy tờ được cầm cố, số tiền, lãi suất và thời hạn thanh toán.

Thủ tục – hồ sơ khi cầm giấy tờ xe máy , giấy tờ xe ô tô tại quận Tân Bình Hồ Chí Minh của Song Hùng.

+ Quá trình cầm giấy tờ xe máy, giấy tờ xe ô tô tại quận tân Bình Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác của công ty Song Hùng nhìn chung diễn ra rất nhanh chóng do thủ tục đơn giản. Cách thức tiến hành tối ưu.
– Chứng minh thư nhân dân (bản gốc)
– Giấy tờ xe/Đăng ký xe
– Xe máy trùng với giấy tờ được cầm cố
– Hợp đồng cầm cố theo mẫu
– Một hóa đơn điện hoặc nước tháng gần nhất nơi bạn đang ở (có thể thay thế bằng hóa đơn truyền hình cáp, điện thoại bàn hoặc internet).

cam giay to xe gia cao
Song Hùng – Nhận cầm giấy tờ xe các loại giá cao – không giữ xe tại quận Tân bình Tphcm
Quy trình diễn ra khi cầm giấy tờ xe, giấy tờ xe máy tại quận Tân Bình Tphcm của công ty Song Hùng.

– Chúng tôi sẽ lần lượt thực hiện đầy đủ các bước sau:
+ Nhận các giấy tờ tùy thân của khách hàng
+ Xác nhận vật thế chấp
+ Giải thích rõ về việc hoàn trả và thống nhất lãi xuất
+ Hướng dẫn khách hàng điền vào đơn đăng ký thỏa thuận
+ Kiểm tra và chứng thực các giấy tờ
+ Cung cấp số tiền vay cho khách hàng.
Dịch vụ cầm giấy tờ xe giá cao lãi suất tại quận Tân Bình Tphcm của công ty Song Hùng giao động từ 2 – 4 % /tháng mà thôi một con số rất hấp dẫn, bởi vì chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và cho khách hàng thấy lợi ích ở cả 2 bên vì thế chúng tôi được khá nhiều khách hàng đến cầm đồ. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ đến tận nhà để làm thủ tục nếu khách hàng không có thời gian đến cửa hàng sử dụng dịch vụ cầm giấy tờ xe giá cao của chúng tôi. Những khách hàng đến cầm đồ sẽ được bảo mật thông tin và những tài sản của quý khách sẽ được bảo vệ giữ 24/24 nên sẽ không bị mất đồ khi cầm giấy tờ xe tại đây.

cam giayy to xe may quan tan binh
Thủ tục khi cầm giấy tờ xe tại Song Hùng vô cùng đơn giản – nhanh – gọn – lẹ – chỉ cần khoảng 15 phút là nhận được tiền và mang xe ra về

Lý do quý bạn chọn dịch vụ cầm đồ, cầm giấy tờ xe máy, xe ô tô tại quận Tân Bình Tphcm của công ty tài chính chúng tôi là:
– Luôn nghĩ đến lợi ích của đôi bên.
– Cung cấp vốn nhanh nhất, giải quyết hồ sơ nhanh chóng.
– Hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí, giúp bạn có được lưa chọn tốt nhất
– Luôn lắng nghe chia sẽ với khách hàng.
– Luôn đặt uy tín lên hàng đầu.
Đến với chúng tôi quý khách luôn được đảm bảo nhu cầu nhanh tiện lợi và tuyệt đối bảo mật với thông tin khách vay. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách. Xin liên hệ để biết thêm chi tiết .Chân thành cảm ơn !
CÔNG TY TNHH TM DV ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SONG HÙNG
Địa Chỉ: 609, Lũy Bán Bích, P. Phú Thạnh – Q. Tân Phú, Tp HCM
Email: thanhtung270289@gmail.com
Tell: ‭02862 772 771
Hotline: 0906 122 716 – 0934 027 285
>>> Chi tiết xem thêm Dịch vụ cầm giấy tờ xe máy quận Tân phú>> https://camgiaytoxemay.net/cam-giay-to-xe-may-cavet-xe-may-gia-cao-tai-quan-tan-phu-tphcm.html