[GIẢI ĐÁP] Cầm giấy tờ xe được bao nhiêu?

Cầm giấy tờ xe được bao nhiêu là thắc mắc của rất nhiều người hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu cầm giấy tờ xe, hãy lựa chọn cho mình địa chỉ cầm giấy tờ uy tín để được bảo vệ quyền và lợi ích trước pháp luật. Đồng thời, có được số tiền cần thiết để giải quyết công việc của mình nhé!

Tình hình cầm giấy tờ xe được bao nhiêu hiện nay?

Nếu bạn đã từng tìm hiểu về việc cầm giấy tờ xe hiện nay thì sẽ biết được tình hình cầm giấy tờ xe hiện nay như thế nào. Một trong những câu hỏi mà công ty tài chính Song Hùng nhận được rất nhiều hiện nay, đó chính là cầm giấy tờ xe hiện nay được bao nhiêu tiền.

Ảnh: Cầm giấy tờ xe máy được bao nhiêu
Ảnh: Cầm giấy tờ xe máy được bao nhiêu

Quan tâm thêm: Cầm giấy tờ (CMND, giấy phép lái xe, sổ hồng, sổ đỏ) có được không?

Với vấn đề này, có thể thấy hiện nay trên thị trường có nhiều dịch vụ cầm giấy tờ xe khác nhau. Mỗi địa chỉ cầm giấy tờ xe sẽ có mỗi mức giá trị cầm xe khác nhau. Người cầm giấy tờ xe hãy tham khảo và lựa chọn cho mình địa chỉ cầm giấy tờ xe uy tín.

Anh N.T.T chia sẻ, tôi đã từng cầm một chiếc xe máy Sirius đi cầm, tuy nhiên mỗi địa chỉ sẽ có mỗi giá cầm khác nhau. Song song đó là mỗi mức lãi suất khác nhau. Tôi đến chỗ dịch vụ cầm giấy tờ xe máy A, thì họ bảo xe tôi cầm được khoảng 10 triệu, làm thủ tục cho thuê lại xe máy với giá 50.000 vnđ/ngày. Nhưng khi tôi đến chỗ tiệm B khác thì họ bảo chỉ được khoảng 7 triệu, rồi vẫn làm thủ tục thuê lại xe máy với giá 30.000 vnđ/ngày. Thực sự thì tôi thấy khá hoang mang về điều này. Tôi nhẩm tính thì với số tiền thuê lại xe máy này thì lãi suất rất cao, thậm chí cắt cổ. Và cuối cùng tôi đã cầm xe về và tìm đến một địa chỉ uy tín khác.

Từ trường hợp của anh N.T.T chúng ta có thể thấy, cầm giấy tờ xe hiện nay bao nhiêu rất đa dạng, phong phú. Mỗi địa chỉ cầm giấy tờ xe sẽ có mỗi mức giá cầm xe khác nhau và lãi suất thì cũng không hề giống nhau.

Đứng trước những vấn đề nan giải này, anh N.T.T đã quyết định không cầm giấy tờ xe tại 2 địa điểm trên và lựa chọn cho mình 1 địa chỉ khác. Với những ai có nhu cầu sử dụng dịch vụ cầm đồ thì cũng hãy tỉnh táo như anh N.T.T và lựa chọn cho mình một địa chỉ cầm giấy tờ xe thực sự uy tín nhé!

Ảnh: Cầm giấy tờ xe ô tô được bao nhiêu
Ảnh: Cầm giấy tờ xe ô tô được bao nhiêu

Cầm giấy tờ xe được bao nhiêu tại công ty tài chính Song Hùng

SONG Hùng là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ cầm giấy tờ xe các loại uy tín hiện nay cho bạn chọn lựa. Hiện tại đơn vị chúng tôi nhận cầm giấy tờ xe máy, xe ô tô các đời, dòng, còn giá trị sử dụng.

Theo đó:

Cầm giấy tờ xe được bao nhiêu tại Song Hùng?

Song Hùng là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác cầm giấy tờ xe không giữ xe đến 70 – 90% giá trị xe. Nghĩa là tùy từng tình trạng xe của bạn như thế nào chúng tôi sẽ đưa ra mức giải ngân phù hợp với bạn, có thể là 70, 80, hoặc 90% giá trị xe. Bạn sẽ nhanh chóng nhận được khoảng tiền phù hợp với giá trị thực tại của chiếc xe để giải quyết công việc.

Cầm giấy tờ xe lãi suất bao nhiêu tại Song Hùng?

Công ty tài chính Song Hùng nhận cầm giấy tờ xe máy, xe ô tô. Tương xứng với mỗi loại xe sẽ có mức lãi suất khác nhau. Ví dụ xe máy có lãi suất khoảng 1,5 – 2%/thàng thì xe ô tô có lãi suất 3 – 4%/tháng. Mỗi khách hàng sẽ có mỗi mức lãi suất phù hợp và không có sự đồng nhất giữa các khách hàng với nhau. Nhưng chắc chắn vẫn đảm bảo đúng trong quy định của đơn vị chúng tôi và quy định của pháp luật.

Ảnh: Dịch vụ cầm giấy tờ xe giá cao
Ảnh: Dịch vụ cầm giấy tờ xe giá cao

Như vậy, với những chia sẻ trên đây về cầm giấy tờ xe được bao nhiêu tiền bạn đọc đã có được câu trả lời hài lòng. Để được tư vấn chi tiết, cụ thể hơn, bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị chúng tôi theo địa chỉ bên dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ.

Cầm giấy tờ xe hiện nay là vấn đề được nhiều người quan tâm, chọn lựa khi gặp khó khăn.Hãy là người sử dụng dịch vụ cầm giấy tờ xe nói riêng và cầm đồ nói chung một cách thông minh bạn nhé. Đến với công ty tài chính Song Hùng, bạn sẽ được bảo vệ quyền và lợi ích một cách công khai, minh bạch nhưng không kém phần riêng tư.

Xem thêm: Cầm xe giấy tờ giả và mức hình phạt pháp luật hiện nay?

Mọi nhu cầu và thắc mắc liên quan, hãy nhấc máy lên và đến ngay với Song Hùng bạn nhé!

CÔNG TY TNHH TM DV ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SONG HÙNG
Địa Chỉ: 609, Lũy Bán Bích, P. Phú Thạnh – Q. Tân Phú, Tp HCM
Email: [email protected]
Tell: ‭02862 772 771 – Hotline: 0906 122 716 – 0934 027 285