Cầm đồ, cầm cavet xe máy, cầm giấy tờ, cavet xe ô tô uy tín chính chủ và không chính chủ tại TPHCM và lân cận giá cao lãi suất thấp nhất , Dịch vụ uy tín chất lượng giá cao thủ tục nhanh gọn, tư vấn cầm đồ, cầm các loại giấy tờ xe máy xe ô tô Thành Phố HCM và các tỉnh lân cận, toàn quốc , mọi nơi , 700000 , Việt Nam . 0906122716

Vốn pháp định mở tiệm cầm đồ hiện nay là bao nhiêu

Tiệm cầm đồ là gì và cách mở tiệm cầm đồ hiện nay

Cầm đồ là gì Các phương án cầm đồ

Cầm đồ (hoặc cầm cố) là 1 bí quyết khắc phục tài chính sở hữu văn bản thỏa thuận và mang kỳ hạn, qua việc thế chấp tài sản phi tiền mặt (vàng, trang sức quý và Những thứ mái ấm mang giá trị khác) để kiếm đc tiền mặt. Quyền sở hữu hợp pháp đối có tài sản ấy vẫn thuộc người đi cầm đồ. Tới kỳ hạn, người đi cầm đồ buộc phải trả cho chủ nợ đủ vốn và lãi thì được thu hồi vật dụng của mình. Cầm đồ là hình thức đơn thuần của việc cho mượn thế chấp. Ngoài đó, cầm đồ còn là một giải pháp chứng minh vốn thay cho tiền mặt. Sau thời hạn ấn định sẵn mà khách hàng không đến chuộc đồ thì đồ cầm cố thuộc về chủ tiệm.

Tiệm cầm đồ hay cửa hiệu cầm đồ là chiếc hình kinh doanh dịch vụ cho vay vốn thông qua việc chế tạo Những khoản mượn bảo đảm cho Các người tiêu dùng trên cơ sở cầm cố, theo đấy người tiêu dùng sẽ kiếm được được 1 khoản tài chính vay, bù lại họ cần cầm cược lại Bộ tài sản của họ được tiêu dùng khiến tài sản cầm cố hoặc dùng Bộ loại giấy tờ với giá để thế chấp. Các chiếc hình Đại lý này thường do 1 cá nhân (ông/bà chủ tiệm) đứng ra tổ chức.

Cầm giấy tờ xe máy chính chủ uy tín giá cao tại Song Hùng năm 2019 hiện nay

Cầm giấy tờ xe máy chính chủ uy tín giá cao tại Song Hùng năm 2019 hiện nay

 

lợi nhuận suất khi cầm đồ thường do Những bên thỏa thuận nhưng thường lệ là do tiệm cầm đồ ấn định vì thường lệ Những người cầm đồ thường khó khăn về kinh tế (như thiếu tiền, bắt buộc vay nóng) hoặc ước muốn tiêu thụ tài sản (thường là tài sản phi pháp) và lợi nhuận suất thường cao hơn lãi suất của nhà hàng vốn ấn định, thậm chí là lợi nhuận suất cắt cổ theo kiểu lợi nhuận suất chợ đen. Sau thời hạn ấn định sẵn mà người tiêu dùng ko đến chuộc đồ thì coi như đồ cầm cố thuộc về chủ tiệm.

Đối tượng cầm đồ

ngoài Các tài sản cá nhân phong phú, phổ biến, Bộ tiệp cầm đồ sẵn sàng nhận thế chấp Những giấy tờ nhà, ko nói ấy Những tiệm cầm đồ còn mang toàn Những là đồ ký gửi của giới sinh viên, từ đồ mua của sinh viên như điện thoại, máy vi tính, máy nghe nhạc, xe máy… đến chứng minh nhân dân, thẻ sinh viên, bằng thấp nghiệp đại học…. Sở dĩ Các tiệm cầm đồ này được giới sinh viên “ưa chuộng”, vì mức lãi suất cũng “dễ thở”, từ 10 – 15%. Những thứ đồ như xe máy, điện thoại… thường người sử dụng ko lấy lại.

Đồ chuộc lại chủ yếu là chứng minh nhân dân, thẻ sinh viên, bằng tốt nghiệp đại học, 1 phần tại vì Bộ giấy tờ này ký gửi số tiền không rộng rãi, một phần do đây là Các vật bắt buộc cần với. Các đồ ký gửi của sinh viên hầu hết không hề đồ mang đáng giá, phải đa phần họ ko lấy lại.

nhiều trong số mặt hàng cầm đồ là Bộ tài sản do phạm pháp mà có và vô hình trung tiệm cầm đồ mang thể là nơi tiêu thụ hàng gian

Cầm đồ Ở Việt Nam

Ở Việt Nam, sau Các mùa giải bóng đá nhịp điệu hoạt động của Các tiệm cầm đồ cũng lắng xuống, bởi dân cá độ đang trong quy trình hết tiền nhưng đây lại chính là thời điểm thanh lý hàng tồn của Các tiệm cầm đồ. Nhiều chủ tiệm cầm đồ, dù với kinh nghiệm nhưng đôi lúc vẫn bị hớ lúc kiếm đc đồ cầm cố phải chăng hơn giá trị thực của chúng trên thị trường, nhất là sở hữu Các đồ nhạy cảm như điện tử, điện thoại, đá quý…

Cầm giấy tờ xe máy lãi suất thấp giá cao uy tín nhất tphcm bình dương đồng nai 2019

Cầm giấy tờ xe máy lãi suất thấp giá cao uy tín nhất tphcm bình dương đồng nai tphcm 2019

Cầm giấy tờ xe máy lãi suất tốt giá cao uy tín nhất tphcm BD ĐN 2019

Hoạt động của tiệm cầm đồ tại thành phố HCM diễn ra siêu sôi động, trường hợp chỉ khả năng 1 tiệm cầm đồ triển khai giao dịch 10 triệu đồng/ngày, số tiền lưu chuyển qua Bộ tiệm cầm đồ ở đây đạt ngưỡng hàng chục tỷ đồng/ngày. Thế nhưng, hoạt động của mọi Các tiệm cầm đồ hiện tại lại cực kỳ mù mờ, không chỉ gây thiệt hại cho vị khách mà với thể còn tiếp tay cho Các hoạt động phạm pháp Theo quy định hiện hành, lãi suất cầm đồ động sản ko quá 3%/tháng, giả dụ vay dưới 10 ngày, lợi nhuận suất ko quá 0,3%/ngày. Mang Các nếu hàng hóa, tài sản đem cầm sở hữu giá trị từ trên 500.000 đồng, khi thanh lý phải thực hiện bằng hình thức đấu giá công khai theo quy định của pháp luật.

Việc cấp phép đăng ký marketing dịch vụ cầm đồ hiện giờ do Sở kế hoạch và đầu tư TPHCM thực hiện, sau đấy doanh nghiệp hoạt động như thế nào thì quận, huyện mang chức năng quản lý trên địa bàn, phối hợp và từ việc quản lý mù mờ, pháp luật ko nghiêm chính là nguyên do gây ra phổ biến sai phạm trong lĩnh vực cầm đồ. Trên hiện thực, không chỉ “ép” người dùng, ko ít tiệm cầm đồ còn sẵn sàng “chơi” luôn hàng gian, hàng trộm cướp, chưa đề cập đến đa dạng vụ án nghiêm trọng đa dạng lần xảy ra tại tiệm cầm đồ đc dư luận mua rộng rãi và báo giới thể hiện (nguồn wikipedia)


Vốn pháp định dịch vụ cầm đồ năm 2019

Một trong những vấn đề liên quan được nhiều người quan tâm hiện nay khi kinh doanh dịch vụ cầm đồ, đó chính là nguốn vốn pháp định. Vốn pháp định dịch vụ cầm đồ năm 2019 chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Hiện nay kinh doanh dịch vụ cầm đồ xuất hiện khá nhiều và dày đặc. Hai hình thức kinh doanh dịch vụ cầm đồ phổ biến hiện nay, đó chính là doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ cầm đồ và hộ gia đình kinh doanh dịch vụ cầm đồ.

Thông thường, đối với những hộ gia đình kinh doanh dịch vụ cầm đồ thì không cần đến vốn pháp định, còn đối với những doanh nghiệp khi đăng ký kinh doanh dịch vụ cầm đồ sẽ mang theo chứng nhận vốn pháp định (nếu có).

Một trong những câu hỏi khiến nhiều người khi có ý định kinh doanh dịch vụ cầm đồ được nhiều người đặt ra nhất hiện nay, đó chính là vốn pháp định dịch vụ cầm đồ năm 2019 là bao nhiêu.

Quy định về vốn pháp định của THÔNG TƯ LIÊN BỘ CỦA NGÂN HÀNG NHÀ NƯỚC – THƯƠNG MẠI SỐ 02/TT/LB NGÀY 3 THÁNG 10 NĂM 1995 HƯỚNG DẪN KINH DOANH DỊCH VỤ CẦM ĐỒ đã nói rõ về điều này.

Theo đó, các doanh nghiệp chuyên doanh dịch vụ cầm đồ phải có mức vốn pháp định ít nhất bằng mức vốn pháp định quy định tại Nghị định 221/HĐBT hoặc Nghị định 222/HĐBT. Vốn các đơn vị phụ thuộc thực hiện dịch vụ cầm đồ của doanh nghiệp kiêm doanh do Doanh nghiệp quản lý cấp.

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh dịch vụ cầm đồ dưới hình thức doanh nghiệp thì cá nhân hoặc đại diện doanh nghiệp phải làm hồ sơ gửi lên phòng đăng ký kinh doanh cấp tỉnh để làm giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Theo đó, hồ sơ gồm có:

 • Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh lập theo mẫu của Bộ Kế hoạch và đầu tư quy định.
 • Dự thảo điều lệ công ty.
 • Danh sách thành viên công ty (đối với công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên hoặc công ty cổ phần).
 • Bản sao hợp lệ chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu của mỗi thành viên trong công ty.
 • Các chứng chỉ hành nghề hoặc chứng nhận vốn pháp định (nếu có).

Giới thiệu về dịch vụ cầm đồ SONG HÙNG

Song Hùng là ai?

Song Hùng là công ty hoạt động trong lĩnh vực cầm đồ các cái giấy tờ xe máy cavet xe máy giá thấp uy tín nhiều năm trên thị trường hiện tại đảm bảo người dùng sẽ hài lòng tuyệt đối khi đến với dịch vụ cầm đồ của Chúng tôi.

mang kinh nghiệm rộng rãi năm trong nghề, Song Hùng là cửa hàng uy tín nhất cầm đồ giá cao lãi suất phải chăng nhất thủ tục nhanh gon nhất đảm bảo bạn sẽ hài lòng lúc sở hữu nhu cầu cầm đồ cho vay tiền tại Song Hùng.

hiện tại ở tphcm sở hữu rất nhiều dịch vụ cầm đồ cho quý người mua sắm lựa. 1 Trong những cái tên thân thuộc, lôi kéo được sự sử dụng rộng rãi của nhiều người, đấy chính là doanh nghiệp TNHH TM DV ĐẦU TƯ tăng trưởng SONG HÙNG. Vậy Song Hùng là ai, chuyên kinh doanh dịch vụ gì,… chúng ta sẽ cộng mua hiểu trong bài viết giới thiệu về dịch vụ cầm đồ SONG HÙNG dưới đây nhé!

siêu thị TNHH TM DV ĐẦU TƯ lớn mạnh SONG HÙNG hiện tọa lạc tại liên hệ 609, Lũy Bán Bích, P. Phú Thạnh – Q. Tân Phú, Tp HCM. Có nhiều năm kinh nghiệm khiến cho việc, đã đăng ký giấy phép kinh doanh hình thức siêu thị TNHH, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và mang trình độ, Song Hùng là đơn vị chuyên phân phối các dịch vụ cầm đồ tại TP.HCM ngày nay bạn mang thể tin tường mua đến.

ngày nay siêu thị TNHH Song Hùng cung ứng các dịch vụ cầm đồ như sau:

 • Cầm giấy tờ xe máy, xe ô tô các cái.
 • Cầm giấy tờ nhà đất như: Sổ đỏ, sổ hồng,..
 • Cầm các hiên vật: Điện thoại, laptop, đồng hồ, vàng bạc, xe cộ, nhà cửa,…

ko tính đó, Chúng tôi còn chế tạo phổ biến dịch vụ liên quan khác như:

 • Dịch vụ tư vấn đầu tư tài chính
 • Dịch vụ tư vấn, lựa tậu siêu thị BH Nhân Thọ uy tín
 • Dịch vụ tư vấn, vay tiền theo diện BH Nhân Thọ
 • tìm bán các mẫu xe máy, xe ô tô, xe du lịch cũ giá tốt.
 • Hỗ trợ vay tiền tổ chức tín dụng, cho vay tiền tư nhân.

đến có dịch vụ cầm đồ Song Hùng, bạn có thể hoàn toàn an tâm về đa số đồ vật, vì Chúng tôi luôn cam kết:

 • Đảm bảo quyền lợi của quý khách cầm đồ tại nhà hàng.
 • Tiết kiệm được tối đa thời gian, công sức và phí.
 • Tạo điều kiện nhanh chóng nhận tiền giải ngân.
 • Thủ tục đơn thuần, quy trình làm việc nhanh chóng nhiều năm kinh nghiệm.
 • Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài sản của quý khách.
 • Giữ bí mật tuyệt đối thông tin người cầm cố, ko tính cơ quan pháp luật đề nghị.
 • Bồi thường, hoàn trả lại 100% giá trị hàng hóa, tài sản cầm cố nếu mang rủi ro.

Lúc muốn tham gia dịch vụ cầm đồ tại Song Hùng, bạn chỉ bắt buộc với theo những giấy tờ cần phải có dưới đây:

 • CMND bản gốc
 • Sổ hộ khẩu bản gốc
 • Tài sản, hàng hóa nên cầm cố
 • Hóa đơn tiền điện, nước tháng sắp nhất.

Như vậy, vốn pháp định dịch vụ cầm đồ năm 2019 đã được giải đáp phần nào trong bài viết trên đây rồi đúng không. Hi vọng thông qua đây sẽ giúp bạn đọc hiểu hơn về vốn pháp định dịch vụ kinh doanh cầm đồ. Đồng thời có được sự chuẩn bị phù hợp, đúng đắn cho công việc của mình sắp đến. Bạn đọc muốn hiểu hơn về vấn đề này có thể liên lạc với công ty tài chính Song Hùng để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

Thông tin doanh nghiệp Song Hùng bạn cần biết:

doanh nghiệp TNHH TM DV ĐẦU TƯ tăng trưởng SONG HÙNG

Địa Chỉ: 609, Lũy Bán Bích, P. Phú Thạnh – Q. Tân Phú, Tp HCM

Email: [email protected]

Mã số thuế: 0314733329

Tell: ‭02862 772 771

Hotline: 0906 122 716 – 0934 027 285

Xin trân trọng kính chào!

*Xem thêm:

>>> Song Hùng địa chỉ cầm đồ giá cao lãi suất thấp uy tín chất lượng 

 

 


CÔNG TY TNHH TM DV ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SONG HÙNG
Địa Chỉ: 609, Lũy Bán Bích, P. Phú Thạnh – Q. Tân Phú, Tp HCM
Email: [email protected]
Tell: ‭02862 772 771 - Hotline: 0906 122 716 – 0934 027 285

 

Call Now