Lúc nào thì nên mua bảo hiểm nhân thọ ?

Có một sự thật mà ít người biết Bảo hiểm hiểm nhân thọ chỉ bán được khi người mua không cần tới bảo hiểm. còn khi người cần mua thì lại mua không được ?

Vậy tại sao khi ta còn trẻ tại sao chúng ta không nên mua bảo hiểm càng sớm càng tốt, để phí đóng bảo hiểm của chúng ta rẻ đi rất nhiều.

Một số nghĩ rằng khi nào cần mua thì mới mua bảo hiểm nhân thọ. Ví dụ khi chúng ta phát hiện ra bệnh trong người, gặp tai nạn bất ngờ hoặc những bệnh nghiêm trọng như suy gan, suy thận, ung thư…

Các bạn hình dung xem số tiền và thời gian để điều trị sẽ rất tốn kém, những khoảng tiền mà bạn dành dụm tiết kiệm sẽ ra đi ra đi, thậm chí nhà cửa, đất đai…tất cả những cái đó sẽ ra đi để điều trị bệnh cho bạn. Bạn sẽ đối diện với sự cạn kiệt tài chính và lúc này bạn nghĩ đến bảo hiểm nhân thọ. Vậy lúc này bạn nghĩ bảo hiểm nhân thọ có bán cho bạn không ? và lúc này các bạn nhận được một cái lắc đầu từ chối từ chính các công ty bảo hiểm nhân thọ.

ảnh minh họa: mua bảo hiểm nhân thọ càng sớm để ổn định tài chính

Vậy nên mua bảo hểm nhân thọ khi nào thì tốt ?

Mua bảo hiểm nhân thọ là khi bạn chưa thật sự cần, khi có rủi ro xảy ra trong cuộc sống lúc này hợp đồng bảo hiểm nhân thọ sẽ phát huy tác dụng. Nó giúp bạn đứng ra chữa trị thuốc, các khoản sinh hoạt cho con cái gia đình bạn hằng ngày. Cung giống như khi bạn tham gia giao thông bằng xe gắn máy, bạn phải đội mũ bảo hiểm, nếu khi ro xảy ra tai nạn bạn bị đập đầu vào đường lúc này chiếc mũ bảo hiểm của bạn sẽ phát huy tác dụng bảo hiểm bảo vệ cho cái đầu của bạn khỏi bị chấn thương sọ não.

Vậy tại sao bạn không tham bảo hiểm khi còn trẻ, khi còn trẻ ban tham gia sẽ được ưu đãi về mức phí đóng bảo hiểm, tỷ lệ hợp đồng thành công cao

Cohoang