Cầm xe máy lãi suất bao nhiêu

tiem cam do

Dịch vụ cầm xe máy hoặc giấy tờ xe máy thu lãi suất bao nhiêu?

Hẳn đôi lúc bí tiền, ai cũng có lúc rơi vào hoàn cảnh khó khăn đều có thể nhờ tới tiệm cầm đồ. Hiện nay, đa phần các tiệm cầm đồ đều hoạt động theo khuôn khổ của pháp luật, lãi suất theo mức quy định, chấp nhận được.

Xe máy thì ngày nay hầu như những ai đi làm đều có, không có xe máy thì cũng có xe ô tô. Nếu mang cầm xe thì hết cái đi làm, tuy nhiện giải pháp hiện nay của các cơ sở cầm đồ là chỉ cầm giấy tờ xe chứ không giữ xe. Điều mọi người quan tâm là lãi suất cầm xe máy là bao nhiêu?

Trả lời câu hỏi: Cầm xe máy lãi suất bao nhiêu?

Thông thường lãi suất sẽ từ 2% – 5%/tháng, có nhiều cơ sở cầm với giá cao từ 5% – 8%/tháng.

Ở đây chúng tôi lấy ví dụ như côn ty tài chính Song hùng tại quận Tân phú chỉ cầm giấy tờ xe máy với lãi suất từ 2,5% – 3% tùy từng trường hợp.

Xem thêm bài cầm xe máy lãi suất bao nhiêu tại đây http://camxekhonggiuxe.com.vn/tin-tuc/cam-xe-may-lai-suat-bao-nhieu/

Ảnh minh họa: Một số loại xe máy thông dụng có thể mang cầm

Không thể nói dịch vụ cầm xe máy là xấu, nếu người đi cầm biết lựa chọn tiệm cầm đồ uy tín có lãi suất thấp thì họ sẽ giải quyết được khá nhiều công việc. Khi vào thế phải đi cầm đồ, bạn nên chọn dịch vụ cầm đồ có lãi suất nằm trong khoảng 2% – 5% là hợp lý, nếu trên mức này phải cân nhắc cẩn thận kẻo khó có khả năng chuộc lại món đồ.

Vậy là đến giờ bạn đã biết cầm xe máy lãi suất bao nhiêu rồi đúng không? Chúc các bạn luôn may mắn và không bao giờ phải đến tiệm cầm đồ(Tiền luôn đầy túi nhé) nhưng nếu phải đến cầm thì nhớ chọn nơi uy tín có lãi suất thấp thôi nhe!

Xem thêm>> Cach tinh lai suat tiem cam do

John Chen