Cầm cà vẹt xe cần giấy tờ gì, thủ tục cầm xe máy ra sao?

Có lẽ vấn đề cầm cà vẹt xe cần gì, thủ tục cầm xe máy ra sao luôn là đề tài muôn thuở khiến nhiều người thắc mắc. Bởi điều này liên quan trực tiếp đến quyền lợi, thời gian, công sức của người sử dụng dịch vụ.

Cầm cà vẹt xe cần giấy tờ gì?

Cầm cà vẹt xe cần giấy tờ gì hiện nay không khó trả lời. Để thực hiện thủ tục cầm xe máy nhanh chóng, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết. Cụ thể nếu sử dụng dịch vụ cầm giấy tờ xe máy tại công ty tài chính Song Hùng, bạn cần những giấy tờ cơ bản dưới đây:

+ CMND/CCCD

+ Bản sao sổ hộ khẩu

+ Cà vẹt xe máy chính chủ

+ Bằng lái xe chính chủ

+ Hóa đơn tiền điện nước tháng gần nhất

Người sử dụng dịch vụ cầm giấy tờ xe tại Song Hùng cần lưu ý rõ về việc chuẩn bị những giấy tờ trên. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian, công sức cho việc hoàn thành thủ tục và nhanh chóng giải ngân. Lưu ý, việc chuẩn bị những giấy tờ kể trên là điều kiện bắt buộc, có thể thay đổi tùy từng khách hàng nếu cần thiết để đảm bảo hiệu quả làm việc.

Ảnh: Cầm cavet xe cần giấy tờ gì?

Thủ tục cầm xe máy ra sao?

Thủ tục cầm xe máy hiện nay được đánh giá khá nhanh chóng ở hầu hết tất cả các địa chỉ cung cấp dịch vụ. Nhưng nếu bạn cần cầm giấy tờ xe máy uy tín, chất lượng thì nên nghiên cứu xem xét xem nơi nào phù hợp. Bởi trên thực tế việc nhiều địa chỉ giả danh cầm giấy tờ, vay tài chính núp bóng cho vay nặng lãi, tín dụng đen, lừa đảo chiếm đoạt tài sản,…Công ty tài chính Song Hùng hiện được nhiều người lựa chọn và đánh giá tốt cũng bởi nhờ thủ tục cầm xe máy nhanh, an toàn và bảo mật thông tin tốt.

Ảnh: Cầm cavet xe cần giấy tờ gì?

Cụ thể như sau:

Bước 1: Chuẩn bị giấy tờ

Người sử dụng dịch vụ cầm giấy tờ xe sau khi trả lời câu hỏi cầm cà vẹt xe cần giấy tờ gì trên đây sẽ chuẩn bị đầy đủ. Sau đó mang xe và những giấy tờ cần thiết này đến trực tiếp địa chỉ công ty tài chính Song Hùng. Địa chỉ công ty tại số 609 Lũy Bán Bích, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, Tp HCM.

Ảnh: Thủ tục cầm giấy tờ xe máy Song Hùng nhanh gọn

Bước 2: Tiếp nhận và giải quyết

+ Công ty tài chính Song Hùng sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng về việc cầm cavet xe, cầm giấy tờ xe,… của khách hàng. Thông tin chi tiết những vấn đề liên quan khi cầm giấy tờ xe tại Song Hùng để khách hàng nắm rõ như lãi suất cầm cavet xe, thời gian cầm cavet xe, thủ tục cầm cavet xe,…

+ Chuyên viên sẽ kiểm tra giấy tờ, tình trạng xe hiện tại (đời xe, dòng xe, màu xe,…) để bắt đầu định giá xe tương ứng. Từ đó, giúp khách hàng hình dung được giá trị xe hiện tại của mình cầm được bao nhiêu tiền, thời gian cầm bao lâu,….

+ Khách hàng đồng ý với thỏa thuận công ty tài chính Song Hùng đưa ra, hai bên sẽ tiến hành làm hợp đồng cầm xe máy. Hợp đồng cầm xe máy với đầy đủ thông tin hai bên rõ ràng, minh bạch và được bảo mật thông tin 100%.

+ Sau khi hoàn thành thủ tục cầm xe máy, khách hàng sẽ nhận tiền, nhận xe, nhận giấy tờ khác và có thể ra về. Chúng tôi chỉ giữ lại cà vẹt xe của khách hàng, đến hẹn bạn có thể đến bàn giao và lấy về.

Trên đây là một số chia sẻ về cầm cà vẹt xe cần giấy tờ gì bạn đọc có thể tham khảo. Để biết thêm thông tin về những vấn đề liên quan, quý bạn đọc có thể liên hệ với công ty tài chính Song Hùng theo địa chỉ dưới đây, chúng tôi sẵn lòng tư vấn và hỗ trợ.