Cầm đồ, cầm cavet xe máy, cầm giấy tờ, cavet xe ô tô uy tín chính chủ và không chính chủ tại TPHCM và lân cận giá cao lãi suất thấp nhất , Dịch vụ uy tín chất lượng giá cao thủ tục nhanh gọn, tư vấn cầm đồ, cầm các loại giấy tờ xe máy xe ô tô Thành Phố HCM và các tỉnh lân cận, toàn quốc , mọi nơi , 700000 , Việt Nam . 0906122716

Cách tính lãi suất tại các tiệm cầm đồ

Cách tính lãi suất tại các tiệm cầm đồ hiện nay

Hiện nay, dịch vụ cầm đồ mọc lên như nấm, tất nhiên các các cơ sở cầm đồ đa phần hoạt động tuân thủ đúng pháp luật. Điều mà người đi cầm đồ quan tâm nhất là lãi suất cầm đồ được tính như thế nào? Cách tính lãi suất tại tiệm cầm đồ ra sao?

Để giúp bạn có thêm cách nhìn tổng quan về lãi suất tại tiệm cầm đồ, chúng tôi xin phân tích một vài chi tiết về giá cả và cách tính lãi suất tại các cơ sở cầm đồ hiện nay.

co so cam do uy tin

Ảnh minh họa: Cơ sở cầm đồ, tiệm cầm đồ uy tín

Cách tính lãi suất tại các cơ sở cầm đồ như sau:

– Nếu chỉ cầm giấy tờ chứ không cầm hiện vật thì lãi suất có thể cao hơn là cầm cố tài sản. Ví dụ lãi suất cầm giấy tờ xe là 5%/tháng trong khi đó nếu bạn cầm xe tức là để xe lại tại tiệm cầm đồ thì lãi suất thấp hơn ví dụ là 3%/tháng.

Lãi suất được chia thành 3 nhóm lãi suất thấp, lãi suất cao và lãi suất quá cao:

– Lãi suất thấp tính từ 2%/tháng – 3%/tháng

– Lãi suất cao tính từ trên 3% – 5 %/tháng.

– Còn lãi suất trên 5%/tháng thuộc loại lãi suất quá cao.

tiem-cam-do

Ảnh minh họa: Tiệm cầm đồ uy tín trên thị trường

Ở đây, trước khi tiến hàng cầm cố tài sản như cầm giấy tờ xe hay hiện vật như xe cộ, nhà đất bạn cần hỏi kỹ mức lãi suất hàng tháng và cách thức thanh toán, đáo hạn để có sự quyết định cho phù hợp.

Trên là một vài thông tin về cách tính lãi suất tại tiệm cầm đồ mà rất nhiều bạn đang quan tâm, tìm hiểu. Hãy chọn cho mình một dịch vụ cầm đồ uy tín và có lãi suất phù hợp với bản thân và tình huốn bạn đang gặp phải.

John Chen

Add Comment


CÔNG TY TNHH TM DV ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SONG HÙNG
Địa Chỉ: 609, Lũy Bán Bích, P. Phú Thạnh – Q. Tân Phú, Tp HCM
Email: [email protected]
Tell: ‭02862 772 771 - Hotline: 0906 122 716 – 0934 027 285

 

Gọi ngay