Cầm đồ, cầm cavet xe máy, cầm giấy tờ, cavet xe ô tô uy tín chính chủ và không chính chủ tại TPHCM và lân cận giá cao lãi suất thấp nhất , Dịch vụ uy tín chất lượng giá cao thủ tục nhanh gọn, tư vấn cầm đồ, cầm các loại giấy tờ xe máy xe ô tô Thành Phố HCM và các tỉnh lân cận, toàn quốc , mọi nơi , 700000 , Việt Nam . 0906122716

Năng lượng mặt trời giá rẻ nguồn nhiên liệu sạch cho tương lai

Năng lượng mặt trời nguồn năng lượng sạch trong tương lai

Ngày nay nhu cầu sử dụng điện ngày càng cao, hầu như các thiết bị điện trong gia đình đều sử dụng, mà điện thì ngày càng đắt. hơn nữa nguồn điện hiện nay không đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dân. đặc biệt là tại các thành phố lớn như HCM, bình dương nơi đây tập trung rất đông khu công nghiệp, nên việc thiếu điện trong sinh hoạt xảy ra thường xuyên.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị nguyên tạo ra nguyên năng lương sạch như năng lượng mặt trời, năng lượng gió, đây là những nguồn năng lượng có sãn mà chúng ta chưa khai thác được hết.

Để tạo ra một hệ thống phát điện năng lượng mặt trời cho sinh hoạt trong gia đình hiện nay chi phí rất đắt, phải nói là xa xỉ. nhưng đây là nguồn năng lượng khai thác trong tương lai mà thế giới đang hướng đến.

Trong bài viết này mình xin giới thiệu đến các bạn đang tìm hiểu về năng lượng mặt trời hệ thống phát điện năng lượng mặt trời công suất nhỏ để phục vụ trong sinh hoạt gia đình hằng ngàyn như sau:

1, 1 tấm pin công suất 54W

2, 1 bình ac quy lưu trữ điện: 35Ah

3, bộ điều khiển mạch sạc 10A

4, bộ kích điện từ 12v lên 220V: 500W

với bộ hệ thống phát điện năng lượng mặt trời như trên giá khoảng 5 triệu. giá thành cũng rẻ phải không các bạn. với hệ thống trên mình không lo  sợ cúp điện mà vẫn có điện sử dụng cho các thiết bị trong gia đình, nhằm giảm chi phí tiền điện hằng tháng.

sau đây là hệ điện năng lượng mặt trời dùng cho gia đình , các bạn có thể tham khảo:

 

 

pin nang luong mat troi

ảnh minh họa: tấm pin năng lượng mặt trời

 

ac quy luu tru dien

ảnh minh hoa: Bình ác quy lưu điện, để trong hộp cho an toàn

Sơ đồ lắp ráp hệ thống năng lượng mặt trời

năng lượng mặt trời

ảnh minh họa: sơ đồ nối ghép hệ thống năng lượng mặt trời cho sinh hoạt

Với hệ thống phát điện năng lượng mặt trời như trên huy vọng các bạn sẽ tự tay thiết cho nhà hệ thống năng lượng mặt trời sẽ giúp các bạn giảm chi phí điện năng hàng tháng và không lo sợ cúp điện  trong những ngày nắng nóng.

Add Comment


CÔNG TY TNHH TM DV ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SONG HÙNG
Địa Chỉ: 609, Lũy Bán Bích, P. Phú Thạnh – Q. Tân Phú, Tp HCM
Email: [email protected]
Tell: ‭02862 772 771 - Hotline: 0906 122 716 – 0934 027 285

 

Gọi ngay