Mua bảo hiểm nhân thọ cho con loại nào tốt

Khi mua bảo hiểm nhân thọ cho con bạn cần chú ý một số đặc điểm sau đây:

Hiện nay với sự phát triển của xã hội, mức sống của người dân ngày càng được nâng cao, chúng ta có điều kiện lo cho con cái học hành đầy đủ, bên cạnh đó các bà mẹ cũng quan tâm tới bảo hiểm và nên mua loại bảo hiểm nhân thọ nào cho con trẻ thì tốt và công ty bảo hiểm nhân thọ có sản phẩm dành cho em bé tốt nhất thị trường. Hiện nay trên thị trường việt nam có rất nhiều Doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ, môi  công ty có rất nhiều sản phẩm gửi đên khách hàng và việc lựa chọn sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cho con trở nên rất khó khăn cho các bà mẹ.

Câu hỏi đặt ra, mua bảo hiểm cho con cái thì cai nào tốt, mua cua công ty có lợi cho mình ?

Để giải quyết câu hỏi trên, chúng ta cùng nhau tìm hiểu các yếu tố cần thiết khi quyết định mua bảo hiểm nhân thọ cho em bé.

ảnh minh họa: mua bảo hiểm nhân thọ cho con cái

1, Khi hợp đồng đáo hạn thì có  Giá trị hoàn lại không ?

Khi hợp đồng đáo hạn thì các Doanh nghiệp Bảo hiểm nhân thọ sẽ chi trả cho khách hàng một khoảng tiền mà hàng năm khách hàng đóng vo  cho công ty cộng với lãi suất đã thỏa thuận trước trong hợp đồng đây được gọi là giá trị hoàn lại khi hợp đồng đáo hạn. do đó khi mua sản phẩm bảo hiểm nhân thọ chúng ta nên quan tâm đến giá trị hoàn lại của hợp đồng, đây chính là khoản tài chính để chúng ta lo cho con cái học đại học hoặc lập nghiệp..vì vậy khi mua bảo hiểm chúng ta nên tính toán khoản phí đóng hàng năm như thế nào cho phù hợp, để khi đáo hạn chúng ta có được khoảng tài chính kha khá để lo tương lai con trẻ.

2, Liên kết với giáo dục

Hiện nay các công ty bảo hiểm nhân thọ đưa ra thị trường rất nhiều sản phẩm liên kết với các trường đại học trong và ngoài nước. đây là một chương trình rất hay thích hợp cho những ai muốn con cái  đi  du học ở nước ngoài (như anh, pháp, đức, mỹ,…) hoặc học trong nước. khi con bạn có giấy mời nhập học thì các công ty bảo hiểm sẽ giúp các bạn hoàn thành các thủ tục cần thiết, vốn rườm rà và mất thời gian.

3, Mệnh giá bảo vệ

Khi mua bảo hiểm nhân thọ là để bảo các rủi ro xảy ra trong cuộc sống của chúng ta, do đó bạn nên xem xét các công ty bảo hiểm nhân thọ có các mệnh giá bảo vệ như thế nào và trả cho khách hàng bao nhiêu khi có rủi ro xảy ra. Mệnh giá bảo vệ là khi ta  đóng phí  càng cao thì mệnh giá bảo vệ chúng ta cũng cao lên rất nhiều.

Tuy nhiên chúng cũng không chọn cao  quá vì nó vượt khả năng tài chính của mình, và cũng không nên chọn quá thấp nó sẽ không đủ để giải quyết vấn đề tài chính khi sự cố xảy ra. đây một trong những yếu tố rất quan trong khi lựa chọn mua bảo hiểm nhân thọ cho con.

ảnh minh họa: bảo hiểm liên kết với giáo dục

4, Khi mua bảo hiểm nhân thọ cho con ai sẽ là người thụ hưởng

trong Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ luôn luôn có 02 mục chính:

  • Người được bảo hiểm: là người mà được công ty bảo hiểm nhân thọ bảo vệ sinh mang và cuộc sống hàng ngày khi có rủi ro xảy đến với họ.
  • Người thụ hưởng: là người được công ty bảo hiểm thanh toán tiền bảo hiểm và các khoản trợ cấp

vậy bạn có thể mua cho bản thân, và chỉ định người thụ hưởng, khi có rủi ro xảy ra đơn vị bảo hiểm sẽ tìm đến người thụ hưởng để thanh toán tiền bảo hiểm và các khoản trợ cấp.

Qua 4 ý trên , chúng ta có thể lựa chọn đơn vị bảo hiểm nào hội tụ các yếu tố trên để mau bảo hiểm cho con cái.

Cohoang