Kinh nghiệm xương máu khi đi cầm đồ xe máy

kinh nghiem cam do xe may

Một số kinh nghiệm xương máu khi đi cầm đồ xe máy

Cầm đồ là một hành động hay thói quen phổ biến nhất hiện nay. Nên tình hình mộc lên tiệm kinh doanh cầm đồ rất nhiều và đa dạng hình thức cầm đồ xe máy. Mang đi cầm đồ là hình thức rất đơn giản vì lấy tiền rất nhanh nên mọi người rất ưu chuộng, yên tâm khi mang ra tiệm cầm đồ, co so cam do xe máy, nhằm giải quyết một số khó khăn khi kẹt tiền , cần gấp tiền. Nhưng cũng có một số lưu ý khi mọi người mang đi cầm đồ, đó là cần phải có kinh nghiệm cầm đồ xe máy. Đặc biệt, khi mang đi cầm đồ xe máy với giá trị lớn như vậy.

Một số kinh nghiệm xương máu anh chị em đi cầm đồ xe máy nên chú ý:

Khi mọi  người đi cầm đồ xe máy của mình trước tiên là phải xem tiệm cầm đồ hoạt động lâu chưa, có uy tín, có được mọi người tin cậy không. Vì cũng có một số tiệm cầm đồ được thành lập nhưng chưa có giấy chứng nhận kinh doanh, vẫn hoạt động lén lút. Khi mang xe máy đi cầm đồ thì cần phải có hợp đồng hai bên rõ rãng, tránh trường hợp tranh chấp rủi ro xảy ra trong quá trình cầm cố xe máy.

kinh nghiem cam do xe may 2
Ảnh minh họa: Kinh nghiệm xương máu khi đi cầm đồ xe máy

Vì nhiều khi hoạt động của tiệm kinh doanh cầm đồ không phải là thế chấp mà còn lén lút giống như cho vay nặng lãi, đây cũng là kinh nghiệm cốt lõi khi đi cầm đồ xe máy. Và hiện nay việc kiểm tra, xử lý những hoạt động kinh doanh nghề cầm đồ trái phép tương đối khó khăn bởi có nhiều sự liên kết chặt chẽ với nhau nên rất khó cho lực lượng chức năng.

tiem cam do
Ảnh minh họa: Một số cơ sở cầm đồ uy tín

Cũng có nhiều trường hợp khi cầm cố xe máy, người ta sẽ bắt sang giấy tờ xe để thuận tiện cho việc siết nợ của người đi cầm xe máy, qua đó việc cầm xe máy rất là phức tạp nên mọi nên cẩn thận khi cầm cố xe máy.

Vì vậy, khi mọi người đi cầm đồ xe máy thì nên lưu ý những điều trên, vì cầm đồ có lợi nhưng đôi lúc cũng rất có hại khi mọi người thiếu hiểu biết về hình thức cầm đồ xe máy như cam giay to xe may, xe ô tô. Vì vậy, khuyên mọi người có kẹt tiền thì nên xem kỹ kinh nghiệm cầm đồ xe máy, xe ô tô để đi cầm hoặc đến ngân hàng vay để yên tâm nhất.

Xem thêm:

Cầm xe máy lãi suất bao nhiêu >> http://camgiaytoxemay.net/cam-xe-may-lai-suat-bao-nhieu.html

Công thưc tính lãi suất cầm đồ xe máy>> http://camgiaytoxemay.net/cong-thuc-tinh-lai-suat-cam-do.html

Minh Xuyên