[GIẢI ĐÁP]Mở dịch vụ cầm đồ cần những gì, Có nên triển khai dịch vụ cầm đồ online 24/7

cam-cavet-xe-song-hung

Mở dịch vụ cầm đồ cần những gì?

 

Một trong những câu hỏi khiến nhiều người đang có ý định mở tiệm cầm đồ quan tâm nhiều nhất hiện nay, đó chính là mở dịch vụ cầm đồ cần những gì. Để giúp bạn đọc hiểu hơn về những gì mình đang làm, chúng tôi xin được chia sẻ đến bạn đọc bài viết dưới đây với những thông tin bổ ích cần trang bị cho mình.

Trước khi tiến hành kinh doanh dịch vụ cầm đồ, bạn đọc cần phải tìm hiểu và nắm rõ cho mình những điều kiện, yếu tố cần thiết. Theo đó, bạn cần phải tuân thủ và đáp ứng đủ Điều 7, Điều 9, Điều 25 và Điều 29 của Nghị định 96 về dịch vụ cầm đồ và một số thông tin liên quan khác do cơ quan chức năng có thẩm quyền ban hành.

 

Mở dịch vụ cầm đồ cần những giấy tờ gì?

Ảnh minh họa: dịch vụ cầm xe máy giá cao uy tín

Mở dịch vụ cầm đồ cần những gì là thắc mắc của không ít người hiện nay. Kinh doanh dịch vụ cầm đồ phải đảm bảo các điều kiện về mặt an ninh, trật tự nên chủ cửa hàng cần phải đảm bảo được đầy đủ các yêu cầu cảu pháp luật. Theo đó, chủ dịch vụ cầm đồ phải đi đăng ký giấy phép kinh doanh dịch vụ cầm đồ (có thể là hộ kinh doanh dịch vụ cầm đồ hoặc doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ cầm đồ) và giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự.

Trong 2 hồ sơ đăng ký trên sẽ gồm một số giấy tờ liên quan khác, bạn có thể nhờ đến sự hướng dẫn của các cơ quan chức năng có thẩm quyền hoặc người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

 

Mở dịch vụ cầm đồ cần bao nhiêu vốn?

dịch vụ cầm đồ cavet xe máy uy tín giá tốt 2020

Vốn kinh doanh dịch vụ cầm đồ của mỗi tiệm khác nhau là khác nhau, tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của mỗi hộ kinh doanh. Đối với những hộ kinh doanh có tiềm lực kinh tế mạnh có thể cầm cố những tài sản giá trị lớn như xe hơi, nhà đất, sổ hồng, sổ đỏ,…Nếu trong trường hợp ít, bạn vẫn có thể làm ăn theo kiểu “cò non”. Thường thì chỉ cần khoảng 300 triệu đồng là bạn có thể mở được dịch vụ cầm đồ, vì số tiền kinh doanh sẽ có sự xoay vòng liên tục.

Việc làm ăn kinh doanh có thuận lợi hay không phụ thuộc rất nhiều vào con mắt tinh tường của chủ tiệm cầm đồ. Thời buổi kinh tế khó khăn, không ít dịch vụ cầm đồ vụt lên nhanh chóng nhờ làm ăn kinh doanh phát đạt với “một vốn bốn lời”. Do đó, để kinh doanh dịch vụ cầm đồ, bạn cần phải trang bị cho mình đầy đủ những kiến thức cần thiết để có thể phát triển một cách ổn định, bền vững trong xã hội hiện nay nhé!

Như vậy mở dịch vụ cầm đồ cần những gì đã được giải đáp phần nào trong bài viết trên đây, quý bạn đọc có thể liên lạc với Song Hùng qua địa chỉ dưới đây để được tư vấn và giúp đỡ.

 

Có nên triển khai dịch vụ cầm đồ online 24/7 tại tphcm 

cần nắm những điều để ý cơ bản nhất lúc Dịch vụ cầm đồ sổ đỏ

Việc có nên triển khai dịch vụ cầm đồ online 24/7 tại tphcm hiện nay không phụ thuộc vào quan điểm, sở thích của mỗi người. Tuy nhiên với sự cạnh tranh khốc liệt như hiện nay thì việc xây dựng nên dịch vụ cầm đồ online được nhiều chủ tiệm hướng đến để thu hút khách hàng.

 

Có nên triển khai dịch vụ cầm đồ online 24/7 tại tphcm 

cầm giấy tờ xe máy uy tín tphcm

Hiện nay tại tphcm dịch vụ cầm đồ online 24/7 đang phát triển rất nở rộ và thu hút sự quan tâm của người sử dụng. Dịch vụ cầm đồ online không chỉ giúp người cầm đồ và người đi cầm đồ tiết kiệm được tối đa thời gian, công sức mà chi phí cũng được tiết kiệm một cách đáng kể.

Việc cầm đồ online không ảnh hưởng đến giá trị số tiền giải ngân mà bạn nhận được, cũng như mức lãi suất áp dụng và hợp đồng làm việc của hai bên. Nghĩa là mọi việc đều diễn ra theo đúng quy định, đúng hướng dẫn.

Quy trình cầm đồ online hiện nay khá đơn giản, được thực hiện như sau:

  • Bước 1: Đăng ký dịch vụ cầm đồ online theo mẫu đơn có sẵn của tiệm cầm đồ.
  • Bước 2: Nhà cung cấp dịch vụ sẽ định giá tài sản và thông báo đến khách hàng.
  • Bước 3: Khách hàng đồng ý với mức giá cầm đồ, chủ tiệm sẽ đến nhận tài sản và chuyển tiền.
  • Bước 4: Hết hợp đồng cầm đồ, dịch vụ cầm đồ online sẽ trả lại tài sản cho khách hàng và nhận tiền.

Dịch vụ cầm đồ online 24/7 tại tphcm Song Hùng

cầm giấy tờ xe máy uy tín tphcm hiện nay

Hiện nay ở tphcm có rất nhiều dịch vụ cầm đồ online 24/7 phục vụ nhu cầu khách hàng. Một trong những đơn vị nằm trong top đầu của các dịch vụ này đó chính là Song Hùng. Công ty tài chính Song Hùng không chỉ là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cầm đồ thực tế mà chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cầm đồ online với lãi suất thấp, giá trị tiền mặt cao, quy trình làm việc nhanh gọn.

Chỉ cần khách hàng gọi điện, cung cấp những thông tin cần thiết, chỉ 15 phút sau thôi là chúng tôi đã có mặt và hỗ trợ tận nơi một cách nhanh chóng. Dịch vụ cầm đồ online Song Hùng hoạt động 24/7 bất kể ngày lễ, tết, thứ bảy hay chủ nhật.

Yên tâm là du cầm đồ online những mức lãi suất mà chúng tôi áp dụng vẫn rất ưu đãi và hấp dẫn cho khách hàng. Bên cạnh đó, hàng hóa, tài sản của bạn cũng sẽ được bảo đảm an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình cầm đồ. Những thông tin cá nhân cũng sẽ được bảo mật một cách bí mật, kín đáo nhất.

Có nên triển khai dịch vụ cầm đồ online 24/7 tại tphcm hẵn bạn đã giải đáp được phần nào rồi đúng không. Liên lạc với Song Hùng ngay qua địa chỉ dưới đây nhé!

HÃY NHẤC MÁY LÊN LIÊN LẠC NGAY SONG HÙNG QUA liên hệ DƯỚI ĐÂY ĐỂ được TƯ VẤN 24/24H nếu BẠN ĐỌC với NHU CẦU CẦM ĐỒ HOẶC kinh doanh DỊCH VỤ CẦM ĐỒ NHÉ!

Công ty TNHH TM DV ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SONG HÙNG
Địa Chỉ: 609, Lũy Bán Bích, P. Phú Thạnh – Q. Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh
Email: thanhtung270289@gmail.com
Tell: ‭02862 772 771 – Hotline: 0906 122 716 – 0934 027 285

Xem thêm: vốn pháp định dịch vụ cầm đồ 2020