Cầm đồ, cầm cavet xe máy, cầm giấy tờ, cavet xe ô tô uy tín chính chủ và không chính chủ tại TPHCM và lân cận giá cao lãi suất thấp nhất , Dịch vụ uy tín chất lượng giá cao thủ tục nhanh gọn, tư vấn cầm đồ, cầm các loại giấy tờ xe máy xe ô tô Thành Phố HCM và các tỉnh lân cận, toàn quốc , mọi nơi , 700000 , Việt Nam . 0906122716

Điều kiện và thủ tục cầm giấy tờ xe

Những điều cần biết về điều kiện và thủ tục cầm giấy tờ xe

Với mỗi một đồ vật bạn mang đi cầm sẽ có những điều kiện và thủ tục cầm đồ riêng bởi vì giá trị của mỗi đồ vật là khác nhau. Vậy với giấy tờ xe thì điều kiện và thủ tục cầm giấy tờ xe là gì?

Điều kiện cầm giấy tờ xe

Không phức tạp như dịch vụ cầm đồ của những món đồ đắt tiền như máy tính, laptop, ipad…điều kiện để bạn có thể cầm giấy tờ xe rất đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị các loại giấy tờ sau:

  • Sổ hộ khẩu thường trú
  • Chứng minh nhân dân bản chính
  • Giấy tờ xe (cavet) mang cầm
  • Hóa đơn điện hoặc nước của tháng gần nhất
  • Xe máy, xe ô tô có mang biển số tương ứng với giấy tờ xe bạn mang đi cầm ( Bạn yên tâm là xe của bạn sẽ không bị giữ lại mà chúng tôi chỉ dùng để đối chiếu xem có phải là xe chính chủ hay không. Sau đó, chúng tôi sẽ trả lại cho bạn)

Ngoài ra, các loại giấy tờ khác ngoài cavet xe chúng tôi cũng sẽ trả lại cho bạn sau khi đối chiếu. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm, không phải lo lắng rằng đồ của mình sẽ không được trả lại.

Thủ tục cầm giấy tờ xe

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết khi mang đồ đi cầm. Khách hàng giao những giấy tờ đó cho chủ tiệm cầm đồ. Bên cung cấp dịch vụ cầm đồ sẽ tiến hành đối chiếu các loại giấy tờ để xác minh.

cam xe may

Ảnh minh họa: Thủ tục và điều kiện cầm giấy tờ xe máy

Sau khi đối chiếu thông tin thấy chính xác, chủ tiệm cầm đồ sẽ đưa hợp đồng cầm đồ cho khách hàng. Trong đó, có mức lãi suất cụ thể cho từng loại dịch vụ, từng món đồ khách hàng mang đi cầm.

Khách hàng sau khi đọc xong những thỏa thuận trong hợp đồng nếu đồng ý thì sẽ kí vào hợp đồng. Khi kí vào hợp đồng đồng nghĩa với việc khách hàng chấp nhận mọi điều khoản trong hợp đồng và có trách nhiệm phải thực hiện theo.

Bên chủ tiệm cầm đồ nhận lại hợp đồng và tiến hành thanh toán số tiền như đã thỏa thuận, viết giấy biên nhận hẹn ngày trả lại đồ cho khách hàng.

Trên đây là điều kiện và thủ tục cầm giấy tờ xe. Thật đơn giản phải không nào. Nếu bạn đang cần tiền gấp hãy mang ngay giấy tờ xe của mình đến dịch vụ cầm đồ uy tín để cầm nhé! Bạn sẽ vẫn có xe để sử dụng mà lại vẫn có tiền để sử dụng cho việc mình đang cần.

Xem thêm bài>> Thủ tục cầm giấy tờ xe tại Tphcm

Trần Giang

One Response

  1. adminkk November 29, 2016

Add Comment


CÔNG TY TNHH TM DV ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SONG HÙNG
Địa Chỉ: 609, Lũy Bán Bích, P. Phú Thạnh – Q. Tân Phú, Tp HCM
Email: [email protected]
Tell: ‭02862 772 771 - Hotline: 0906 122 716 – 0934 027 285

 

Call Now