Địa điểm cầm giấy tờ xe ở bình dương uy tín

Không quá khó khăn để bạn có thể cầm giấy tờ xe ở Bình Dương hiện nay. Một trong những địa chỉ bạn có thể tin tưởng chọn lựa đó chính là công ty tài chính Song Hùng. Với những ưu điểm nổi bật, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng chúng tôi để giải ngân nhanh, giải quyết khó khăn.

Cầm giấy tờ xe ở Bình Dương và những ông trùm núp bóng

Hiện nay tại Bình Dương có rất nhiều địa chỉ cầm giấy tờ xe đáp ứng nhu cầu người sử dụng. Tuy nhiên, bên cạnh những địa điểm uy tín thì vẫn còn tồn tại rất nhiều địa điểm cầm giấy tờ xe ở Bình Dương núp bóng cho vay nặng lãi, tín dụng đen,… Người sử dụng nếu không có nhiều kinh nghiệm gặp khó khăn về mặt tài chính rất dễ rơi vào những cạm bẫy này.

Ảnh: Cầm cavet xe máy giá cao
Ảnh: Cầm cavet xe máy giá cao

Thực tế có không ít báo chí đã từng lên án về vấn đề này. Nhưng mọi việc “đâu lại vào đấy” và các đơn vị núp bóng này vẫn ngang nhiên hoạt động. Điều này gây khó khăn trong công tác quản lý, xử phạt của các cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Và đặc biệt người có nhu cầu cầm cố tài sản là những người chịu thiệt nhất. Bằng chứng là có rất nhiều người rơi vào trường hợp phải trả tiền lãi quá cao so với quy định của pháp luật.

Thậm chí tiền lãi đã trả cho các đơn vị này cao hơn giá trị tiền cầm xe trước đó mà xe vẫn chưa thể lấy về được. Đứng trước nguy cơ này, người cầm cố tài sản cần phải hết sức tỉnh táo và lựa chọn cho mình một địa chỉ cầm giấy tờ xe uy tín.

Tuyệt đối không vì những phút túng quẫn, khó khăn về mặt tài chính mà chọn đại, chọn càng một địa chỉ cầm xe nào đó. Điều này sẽ gây bất lợi cho chính bản thân người sử dụng, tồn tại nhiều tiềm ẩn, rủi ro.

Ảnh: Cầm giấy tờ xe ở Bình Dương lãi suất thấp
Ảnh: Cầm giấy tờ xe ở Bình Dương lãi suất thấp

Xem thêm: Cầm giấy tờ xe ô tô không chính chủ

Địa điểm cầm giấy tờ xe ở bình dương uy tín

Không khó để bạn có thể tìm kiếm cho mình địa chỉ cầm giấy tờ xe ở Bình Dương uy tín hiện nay. Và công ty tài chính Song Hùng là một trong những địa chỉ được nhiều người tin cậy hiện nay. Do đó, bất cứ khi nào bạn có nhu cầu đều có thể liên hệ với đơn vị chúng tôi để được giải quyết khó khăn một cách an toàn, đúng quy định pháp luật và bảo vệ quyền lợi của chính mình.

Công ty tài chính Song Hùng nhận cầm giấy tờ xe tại Bình Dương. Dưới đây là một số vấn đề bạn nên biết khi muốn cầm giấy tờ xe tại Song Hùng để có cái nhìn khách quan, chính xác hơn:

Cầm giấy tờ xe ở Bình Dương công ty Song Hùng lãi suất bao nhiêu?

Đây được xem là vấn đề khiến nhiều người đặt ra hiện nay. Tại Song Hùng, chúng tôi áp dụng mức lãi suất từ 3 – 4%/tháng đối với những ai có nhu cầu cầm giấy tờ xe tải, xe ô tô. Còn đối với những ai có nhu cầu cầm giấy tờ xe máy thì khoảng 1.5 – 2%/tháng. Tùy từng trường hợp khách hàng, tình trạng xe mà chúng tôi sẽ áp dụng mức lãi suất phù hợp để đảm bảo quyền lợi cho đôi bên.

Ảnh: Song Hùng - Dịch vụ cầm giấy tờ xe ở Bình Dương
Ảnh: Song Hùng – Dịch vụ cầm giấy tờ xe ở Bình Dương

Cầm giấy tờ xe ở Bình Dương công ty Song Hùng được khoảng bao nhiêu tiền?

Nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng, cũng như thể hiện tính chuyên nghiệp của đơn vị, chúng tôi cung dịch vụ cầm giấy tờ xe với 80% giá trị xe của bạn. Tuy nhiên, cũng tùy từng trường hợp khách hàng, đời xe, dòng xe, tình trạng xe hiện tại mà chúng tôi sẽ báo giá cầm giấy tờ xe chính xác cho bạn.

giới thiệu thêm về dịch vụ taxi tại đây , taxi giá rẻ

giới thiệu thêm về dịch vụ taxi tại đây , taxi giá rẻ

giới thiệu thêm về dịch vụ taxi tại đây , taxi giá rẻ

giới thiệu thêm về dịch vụ taxi tại đây , taxi giá rẻ

Cầm giấy tờ xe ở Bình Dương tại Song Hùng cần những giấy tờ gì?

Tại Song Hùng, thủ tục cầm giấy tờ xe khá nhanh chóng với những giấy tờ cơ bản như sau:

  • CMND bản gốc
  • Hộ khẩu bản gốc
  • Cà vẹt xe bản gốc
  • Hóa đơn tiền điện nước tháng gần nhất
  • Giấy ủy quyền cầm giấy tờ xe (nếu cầm giấy tờ xe không chính chủ)

Sau khi xem xét, đối chiếu giấy tờ với chủ sở hữu, tình trạng xe, chúng tôi sẽ chỉ cầm lại cà vẹt xe của bạn, làm hợp đồng cầm giấy tờ xe. Và bạn có quyền mang xe về hoạt động bình thường.Hoàn toàn không có hợp đồng cho thuê lại xe như một số đơn vị khác đang áp dụng, nhằm tránh trường hợp lừa đảo, ép buộc khách hàng, núp bóng cho vay nặng lãi. Do đó, khách hàng hãy an tâm về việc cầm giấy tờ xe tại Song Hùng nhé!

giới thiệu thêm về dịch vụ taxi tại đây , taxi giá rẻ

giới thiệu thêm về dịch vụ taxi tại đây , taxi giá rẻ

giới thiệu thêm về dịch vụ taxi tại đây , taxi giá rẻ

giới thiệu thêm về dịch vụ taxi tại đây , taxi giá rẻ

Cầm giấy tờ xe tại Song Hùng mất khoảng bao nhiêu thời gian?

Chỉ mất khoảng 30 phút là bạn đã có thể giải ngân nhanh để cầm được tiền. Với số tiền này, bạn có thể yên tâm giải quyết công việc, khó khăn của mình. Hết hợp đồng cầm giấy tờ xe, bạn chuẩn bị tiền và đến để nhận lại giấy tờ xe của mình. Kết thúc thủ tục cầm giấy tờ xe và bạn có thể quay lại bất cứ khi nào muốn nếu gặp khó khăn. Bên đơn vị chúng tôi sẽ sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ khách hàng, đặc biệt đối với những khách hàng thân quen, thường xuyên sử dụng dịch vụ.

Mọi nhu cầu và thắc mắc, hãy liên hệ trực tiếp công ty tài chính Song Hùng qua địa chỉ và số hotline bên dưới bạn nhé!

Quan tâm: >>>> Thủ tục cầm giấy tờ xe máy chính chủ