Việc cầm giấy tờ xe không giữ xe tại tphcm có gì nổi bật?

Ảnh: Cầm giấy tờ xe không giữ xe Song Hùng

Hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh xuất hiện rất nhiều dịch vụ cầm cavet xe, giấy tờ xe. Nếu bạn đang gặp trở ngại về công việc, cần gấp một số tiền lớn với lãi suất thấp để mở rộng việc kinh doanh, buôn bán thì những đơn vị cầm giấy tờ xe này chính là nơi mà bạn luôn nhắm đến. Tuy nhiên, đâu mới là đơn vị cầm giấy tờ xe uy tín? Cầm giấy tờ xe không giữ xe tại tphcm có gì nổi bật? Bài viết sau đây là câu trả lời cho những câu hỏi trên.

Thủ tục cầm giấy tờ xe máy tại thành phố Hồ Chí Minh

Để biết việc cầm giấy tờ xe không giữ xe tại tphcm có gì nổi bật, chúng ta phải biết thủ tục cầm giấy tờ xe gồm những gì. Nhìn chung, thủ tục cầm giấy tờ xe khá đơn giản:

  • Cần có cavet xe chính chủ và hộ khẩu tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh.
  • Bản chính giấy CMND hoặc thẻ căn cước công dân.
  • Bản chính  sổ hộ khẩu gia đình.
  • Chuẩn bị một hóa đơn điện hoặc nước của tháng gần nhất ở nơi bạn đang sống (hoặc cũng có thể thay thế bằng hóa đơn điện thoại bàn, truyền hình cáp hay internet).
  • Chỉ có người đứng tên trong giấy tờ xe mới được đi cầm giấy tờ xe. Các thủ tục sau khi đã được xác nhận đầy đủ thì bên đơn vị cầm đồ sẽ giữ cavet xe của bạn vào két sắt và biên nhận cầm cavet xe một cách cẩn thận. Cuối cùng, bạn chỉ cần nhận tiền và ra về.
Ảnh: Cầm giấy tờ xe không giữ xe tại TPHCM uy tín
Ảnh: Cầm giấy tờ xe không giữ xe tại TPHCM uy tín

Việc cầm giấy tờ xe không giữ xe tại tphcm có gì nổi bật?

Nói về đơn vị cầm giấy tờ xe, Song Hùng là một trong những đơn vị đáng tin cậy nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Vậy, việc cầm giấy tờ xe không giữ xe tại tphcm có gì nổi bật?

  • Song Hùng nhận cầm giấy tờ xe tay ga, xe số các loại…… 
  • Cầm xe mà không cần phải giữ xe.
  • Giá trị cầm xe cao (từ 70% đến 80% giá trị của xe).
  • Thủ tục cầm giấy tờ xe vô cùng nhanh gọn, không hề rườm rà, chỉ mất 15 phút là có tiền ngay.
  • Không cầm xe không chính chủ, xe gian, xe tháp…. Nếu phát hiện những trường hợp này sẽ đem cả xe lẫn người giao cho chính quyền xử lý.

Tại sao nên chọn Song Hùng để cầm giấy tờ xe?

Song Hùng là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp các dịch vụ tài chính, năng lượng, trong đó có dịch vụ cầm giấy tờ xe. Hiện nay nhiều người gặp khó khăn cần được giúp đỡ trong cuộc sống đều có thể tìm đến Song Hùng để được tư vấn.

Trong suốt thời gian hoạt động cho đến nay, Song Hùng luôn nhận được sự tin tưởng và đồng hành của nhiều khách hàng. Trên hết là, chúng tôi luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm, tận tâm của mình. Chúng tôi hiểu được khó khăn mà khách hàng gặp phải và đưa ra giải pháp tích cực nhất có thể dành cho bạn.

Quy trình và thủ tục làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng

Nhắc đến Song Hùng, nhiều khách hàng sẽ nghĩ ngay đến quy trình làm việc vô cùng nhanh chóng và chuyên nghiệp. Với thủ tục đơn giản, hợp đồng rõ ràng, chỉ mất 15 phút, quý khách sẽ có ngay số tiền cần thiết để dễ dàng giải quyết công việc. Mọi việc sẽ diễn ra một cách nhanh chóng và thuận lợi nếu có đầy đủ giấy tờ cần thiết.

Độ bảo mật, an toàn cao và không rủi ro

Độ bảo mật, an toàn cao và không rủi ro là một trong những thế mạnh được khách hàng đánh giá cao tại Song Hùng. Việc cầm cố giấy tờ xe tại đây rất an toàn vì Song Hùng là công ty kinh doanh hợp pháp và có sự hỗ trợ của các cơ quan có thẩm quyền.

Ảnh: Cầm cavet xe cần giấy tờ gì?
Ảnh: Cầm cavet xe cần giấy tờ gì?

Do đó, khách hàng không cần phải lo lắng về việc thông tin cá nhân của mình bị lộ ra ngoài hay gặp những rủi ro không đáng có. Trong trường hợp xảy ra những sự cố không mong muốn, Song Hùng cam kết sẽ đền bù cho quý khách một cách xứng đáng.

Lãi suất thấp, giá trị cầm giấy tờ xe cao

Lãi suất thấp, giá trị cầm giấy tờ xe cao là ưu điểm lớn nhất để trả lời cho câu hỏi cầm giấy tờ xe không giữ xe tại tphcm có gì nổi bật. Hiện tại, Song Hùng đang áp dụng mức lãi suất dao động từ 2 – 2.5%, trong khi đó, giá trị cầm giấy tờ xe lại cao (từ 70% đến 80%). 

Ngoài ra, tùy vào các yếu tố khác nhau mà Song Hùng sẽ báo mức lãi suất chính xác cho mỗi đối tượng khách hàng trước khi tiến hành các giao dịch. Đặc biệt, những khách hàng nào có hộ khẩu sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ có mức ưu đãi là 2.5%.

Không giữ xe của khách hàng cầm cố

Tại Song Hùng, chúng tôi chỉ nhận cầm giấy tờ xe. Còn đối với xe, quý khách hàng có thể mang về và dùng thoải mái để phục vụ công việc của mình. Đây cũng chính là một trong những điểm nổi bật khi cầm giấy tờ xe tại Song Hùng được nhiều người đánh giá cao và chọn lựa.

Với những thông tin trên, hy vọng khách hàng sẽ biết cầm giấy tờ xe không giữ xe tại tphcm có gì nổi bật và có thể tìm được đơn vị cầm cố uy tín là Song Hùng. Gọi ngay cho chúng tôi nhé: 

CÔNG TY TNHH TM DV ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SONG HÙNG

Địa Chỉ: 609, Lũy Bán Bích, P. Phú Thạnh – Q. Tân Phú, Tp HCM

Email: [email protected]

Tell: ‭02862 772 771 – Hotline: 0906 122 716 – 0934 027 285

***Xem thêm: mở dịch vụ cầm đồ cần những gì