Bạn có đang muốn cầm giấy tờ xe hơi?

Nếu bạn đang có nhu cầu cầm giấy tờ xe hơi thì có thể liên hệ với đơn vị chúng tôi – công ty tài chính Song Hùng để được tư vấn, hỗ trợ. Với nhiều ưu điểm nổi bật về một dịch vụ chuyên cầm đồ uy tín, đảm bảo yêu cầu pháp luật, chúng tôi hân hạnh được chào đón và phục vụ quý khách hàng.

Khi nào nên sử dụng dịch vụ cầm giấy tờ xe hơi?

Bất cứ khi nào bạn gặp khó khăn và cần được sự hỗ trợ về mặt tài chính, bạn hoàn toàn có thể tìm đến các dịch vụ cầm giấy tờ xe hơi. Xe hơi là một loại tài sản có giá trị hiện nay và việc cầm giấy tờ xe hơi khi gặp khó khăn là điều được nhiều người nghĩ đến.

Bạn làm ăn gặp khó khăn, bạn đến kỳ nộp tiền lãi ngân hàng nhưng vẫn chưa nhận lương, bạn cần đầu tư vào một mảnh đất nào đó,… nhưng không biết vay mượn ai.

Vậy bạn hoàn toàn có thể tìm đến các dịch vụ cầm giấy tờ xe hơi để được nhanh chóng giải ngân. Cầm giấy tờ xe hơi là cầm gì, ở đây chính là cầm cavet (giấy phép lái xe) hơi của chính bạn.

Ảnh minh họa: Cầm giấy tờ xe hơi được nhiều người lựa chọn
Ảnh minh họa: Cầm giấy tờ xe hơi được nhiều người lựa chọn

Xem thêm:  Cầm giấy tờ xe được bao nhiêu?

Những điều cần quan tâm khi cầm giấy tờ xe hơi bạn nên biết

Dù bạn lựa chọn cầm giấy tờ xe hơi hay cầm giấy tờ xe máy, cầm giấy tờ xe tải thì bạn cũng nên lưu ý một số vấn đề cơ bản dưới đây:

  • Tìm hiểu kỹ các dịch vụ cầm giấy tờ xe hơi trước khi đưa ra quyết định nên chọn đơn vị nào đó.
  • Hãy yêu cầu dịch vụ càm giấy tờ xe hơi làm hợp đồng cầm giấy tờ xe rõ ràng, có chữ ký đôi bên, đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ.
  • Tìm hiểu về mức lãi suất cầm giấy tờ xe hơi và lựa chọn địa chỉ có mức lãi suất phù hợp, không quá cao so với quy định pháp luật.
  • Giá trị cầm giấy tờ xe phù hợp với tình trạng xe, không nên để các đơn vị cầm giấy tờ xe đặt mình vào thế đã rồi.
  • Cần lựa chọn cho mình địa chỉ cầm giấy tờ xe hơi uy tín, có thương hiệu trên thị trường.

Nhìn chung, cầm giấy tờ xe hơi để giải quyết khó khăn tài chính trước mắt không còn là điều xa lạ với nhiều người. Nhưng để đảm bảo được quyền lợi của mình trước pháp luật, tránh trường hợp rơi vào bẫy của các chỗ cho vay nặng lãi, tín dụng đen thì bạn nên cẩn thận và tỉnh táo trước quyết định của mình.

Đừng vì một phút khó khăn mà chọn đại, chọn nhầm một dịch vụ cầm giấy tờ xe hơi bất chợt nào đó. Nếu không tìm hiểu kỹ, rất có thể bạn sẽ gặp phải nhiều rủi ro không đáng có về sau. Nhiều người rơi vào trường hợp lãi mẹ đẻ lãi con, trả tiền lãi rất nhiều nhưng vẫn lấy lại được giấy đăng ký sử dụng xe của mình.

Ảnh minh họa: Cầm giấy tờ xe ô tô giá cao
Ảnh minh họa: Cầm giấy tờ xe ô tô giá cao

Công ty tài chính Song Hùng – Địa chỉ cầm giấy tờ xe hơi uy tín hiện nay

Công ty tài chính Song Hùng là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cầm giấy tờ xe hơi uy tín hiện nay bạn có thể tham khảo và lựa chọn. Đơn vị chúng tôi chuyên nhận cầm giấy tờ xe hơi, xe máy tại tphcm. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, công ty tài chính Song Hùng được người sử dụng dịch vụ tin tưởng chọn lựa.

Mức lãi suất cầm giấy tờ xe hơi là 3 – 4%

Một vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay đó chính là mức lãi suất cầm giấy tờ xe hơi là bao nhiêu. Tại Song Hùng, chúng tôi đưa ra một mức lãi suất là 3 – 4%/tháng. Đây được xem là mức lãi suất phù hợp, không cao, không vượt định mức quy định pháp luật. Và đặc biệt là không cao ngất ngưỡng như một số tổ chức cầm giấy tờ xe núp bóng cho vay nặng lãi.

Giá trị cầm giấy tờ xe hơi lên đến 80%

Công ty tài chính Song Hùng là một trong những tổ chức đi đầu trong việc cầm giấy tờ xe với giá trị lên đến 80% nhưng không giữ xe. Theo đó, chúng tôi sẽ kiểm tra tình trạng xe của chính bạn và báo giá cầm giấy tờ xe hơi chính xác. Hoàn thành thủ tục cầm giấy tờ xe hơi, bạn có thể để lại cà vẹt xe và mang xe về đi bình thường. Chúng tôi sẽ làm hợp đồng cầm giấy tờ xe hơi theo đúng quy định pháp luật để đôi bên cùng có quyền và nghĩa vụ với nhau.

Ảnh minh họa: Cầm giấy tờ xe ô tô có tiền ngay
Ảnh minh họa: Cầm giấy tờ xe ô tô có tiền ngay

Với những chia sẻ trên đây, hi vọng quý bạn đọc sẽ giải đáp được thắc mắc của mình về việc cầm giấy tờ xe hơi. Hãy đến Song Hùng để được tư vấn, hỗ trợ trong việc giải quyết khó khăn tài chính bạn nhé. Chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn có được số tiền cần thiết để giải quyết khó khăn với sự an toàn – hiệu quả – đúng quy định pháp luật nhất!

Xem thêm ở đây về: Cầm xe giấy tờ giả và mức hình phạt pháp luật hiện nay?